fbpx
Add Line

Blog | เรียนต่ออังกฤษ | ข่าวการศึกษาต่อ

All Blog ข่าวการศึกษาต่อ ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับอังกฤษ เจาะลึกคณะดัง รีวิวมหาวิทยาลัย

 

เตรียมตัวให้พร้อมกับการไปเรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ รวมคณะที่น่าสนใจ มหาวิทยาลัยท็อปตามสาขา พร้อมเอกสารในการสมัครเรียน
[su_row][su_column size="1/2"]

ทำไมถึงต้องไปเรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ

คุณภาพผู้นำด้านการศึกษาระดับโลก มหาวิทยาลัยมีการพัฒนาหลักสูตรให้เข้ากับยุคปัจจุบันอยู่เสมอ
โลเคชั่นที่ไม่มีใครเทียบได้ มีทั้งเมืองเล็กเมืองใหญ่ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ หรือจะไปเที่ยวยุโรปหรืออเมริกาก็ง่ายนิดเดียว
การลงทุนที่คุ้มค่าในยุคนี้ที่การไปเรียนต่ออังกฤษไม่แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ
ใช้เวลาเรียนเพียง 3 ปีจบ ยกเว้นหากต้องการฝึกงานที่เพิ่มขึ้นมา 1 ปี ขึ้นอยู่กับน้องๆ และสาขาที่เรียน
การฝึกงานที่ได้ทั้งประสบการณ์


Coventry University Exclusive Interview Day 2023 | Top Modern University in the UK
สัมภาษณ์ตรงกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย เฉพาะที่ Education for Life เท่านั้น
***เข้าร่วมฟังสัมมนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย***

วันศุกร์ที่

Road to UK ย้ายประเทศไปอังกฤษ
เนื่องจากการออกจากการเป็นสมาชิกของ EU หรือ BREXIT ของกลุ่มประเทศสหราชอาณาจักร ซึ่งประกอบไปด้วย ประเทศอังกฤษ ประเทศสกอตแลนด์ ประเทศเวลส์และประเทศไอร์แลนด์เหนือ (ต่อไปนี้ขอเรียกรวมว่าประเทศอังกฤษ) ทำให้ประชาชนจากกลุ่มประเทศ EU ไม่ได้มีสิทธิและสวัสดิการในเรื่องต่างๆ ในประเทศอังกฤษมากเหมือนในสมัยก่อน เช่น การจ่ายค่าเรียนเท่านักเรียน UK

What is ISC Study Group?International Study Centre หรือ ISC Study Group เป็นองค์กรที่ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย 15 แห่งในสหราชอาณาจักร ได้เปิดสอนหลักสูตร International Pathway ให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนต่อที่ประเทศสหราชอาณาจักร เนื่องจากระบบการศึกษาที่ต่างกัน นักเรียนที่เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่

รีวิวการสอบ Pearson Test สำหรับใช้เพื่อการสมัครเรียนต่อต่างประเทศ
สวัสดีค่ะน้องๆ กลับมาพบกับพี่หนิงอีกแล้วนะคะ วันนี้พี่หนิงจะมารีวิวการไปสอบ PTE หรือ Pearson Test of English ซึ่งเพิ่งผ่านไปหมาดๆ นี่เอง มันคืออะไร สอบอย่างไร ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง แล้วเราต้องสอบไหม พี่หนิงมาไขข้องใจให้แล้วค่ะ


Pearson

Academic English Programme with Top UK Universities
การเรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ นอกจากการเรียนหลักสูตร General English Intensive English หรือ IELTS Preparation ตามโรงเรียนเรียนสอนภาษาที่ได้รับความนิยมแล้ว ก็ยังมีอีกหลักสูตรที่น่าสนใจอย่าง Academic English ซึ่งจะเปิดสอนในมหาวิทยาลัยบางแห่งเช่น

What is Kaplan International Pathways?


Kaplan International Pathways คือสถาบันการศึกษาที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในสหราชอาณาจักร จัดตั้ง International College ขึ้นมา ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนการสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ถือเป็นหลักสูตรแบบ Soft Landing สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ไม่เคยเรียนในระบบอังกฤษมาก่อน ซึ่งสามารถทำให้นักเรียนต่างชาติได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ประเทศสหราชอาณาจักรได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่

เรียนต่อมัธยมศึกษาที่ประเทศอังกฤษเมือง Oxford ที่ d'overbroeck's College
ข้อมูลหลักสูตรของโรงเรียน

โรงเรียน d’Overbroeck’s เป็นโรงเรียนเอกชนแบบสหศึกษาตั้งอยู่ที่เมือง Oxford ประเทศอังกฤษ เปิดสอนหลักสูตร IGCSE และ A-Level สำหรับนักเรียนอายุ 11-18 ปี โดยแบ่งเป็น The International School

เรียนต่ออังกฤษกับโรงเรียนมัธยมชื่อดัง Abbey DLD พร้อมรับส่วนลดทั้งค่าเรียนและค่าที่พักตลอดทั้งปี
โรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังของประเทศอังกฤษ Abbey DLD ใจดีมอบทุนส่วนลดค่าเรียนและค่าหอพักรวมกันสูงสุดถึง 63% เป็นมูลค่าเกือบล้านบาท ให้กับนักเรียนทุกคนที่สมัครเรียนโปรแกรม International Foundation Year เทอมกันยายน 2020 นี้เกี่ยวกับโรงเรียน

Abbey DLD Colleges เริ่มก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1931

Online Virtual Classroom with INTO
เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลกนั้น ทำให้น้องๆ นักเรียนประสบปัญหาในการเดินทางไปที่ประเทศอังกฤษเพื่อเรียนต่อทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยได้พยายามปรับตัวโดยการออกนโยบายให้มีการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ Online Virtual Classroom ผ่าน Platform ต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยจัดตั้งขึ้นมา เพื่อปฏิบัติตามนโยบาย Social Distancing

Page 1 of 7 123467
Design © EFLUK. All rights reserved.

Setup Menus in Admin Panel