Add Line

รีวิวจากน้อง Thanatkan เรียนที่ University of Southampton

frame

 ชื่อ-สกุล

Thanatkan Sopmoh

 สถาบันที่กำลังจะไปศึกษาต่อ

University of Southampton

 ระดับการศึกษา

Master’s Degree – MSc Marketing Management

 ทำไมถึงเลือกไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ

เพราะชอบความทันสมัยของเทคโนโลยี ชอบการจัดตกแต่งเมืองในเทศกาลต่างๆ อีกทิ้งระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษนั้นเป็นแบบ independent learning ทำให้อยากเอาชนะตัวเองในการขยันมากขึ้น และเป็นประเทศเดียวที่มีการเรียนการสอนป.โทเพียงแค่ 1 ปี

 ทำไมถึงเลือกไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยนี้

เพราะ มหาลัยนี้เป็นมหาลัยที่จัดอยู่ในอันดับหรือ rank ที่ดีมาก มหาลัยมีชื่อเสียงในด้านต่างๆอีกทั้งยังติดอันดับมหาลัยโลก และโซตั้นเป็นเมืองที่ใกล้ลอนดอน คนไม่พลุกพล่าน สามารถไปไหนได้สะดวกเวลาเพราะเป็นเมืองเล็กๆที่สามารถเดินได้ทั่วเมืองอีกทั้งเป็นเมืองที่อากาศไม่หนาวมากเทียบเท่ากับเมืองทางตอนเหนือ

 ประทับใจในบริการของ EFL UK อย่างไร

มาเรียนในครั้งนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าผลัดไป 1 ปี แต่ยังมีพี่หนิงที่ติดตามข่าวสารและให้ข้อมูลมาตลอดและให้คำตอบที่ดีมากเวลามีคำถามหรือข้อข้องใจ การบริการของที่นี่เป็นการบริการที่ให้ความเป็นกันเองเสมือนเป็นพี่น้อง มีการแนะนำการเรียน การเลือกคอร์สเรียน การเลือกที่พัก การเลือกเพื่อน วีซ่า ทุกอย่างที่ไม่เคยคิดว่าจะมีสถาบันไหนดูแลและให้ความเป็นกันเองขนาดนี้ แม้กระทั่งการได้เจอเพื่อนใหม่ๆจากในสถาบันและการดูแลทุกระบบขั้นตอนตั้งแต่ก่อนมาจนถึงตอนนี้แม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพี่หนิงและคิดอีกครั้งที่ช่วยน้ำทุกอย่างนะคะ

 อยากจะบอกอะไรสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจเรียนต่อประเทศอังกฤษบ้าง

ตลอดเวลาตั้งแต่อยู่ที่ประเทศอังกฤษอยากจะบอกว่าเป็นประเทศที่ให้ประสบการณ์เยอะมาก นักเรียนบางคนอาจจะคิดว่าเรียนอยู่ประเทศไหนๆก็เหมือนกันหรือแม้แต่ประเทศไทย แต่การที่มาเรียนที่ประเทศอังกฤษน้ำได้เจอเพื่อนใหม่ๆที่ใช้ชีวิตแบบคนอังกฤษ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบเสรี การใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันในทุกๆวันตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอนเพราะต้องเจอกับชาวท้องถิ่นตลอดเวลา ทำให้ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษไปในตัว และการมาเรียนที่ประเทศอังกฤษได้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เจอกับเทศกาลต่างๆที่ประเทศไทยไม่เคยมีหรือบางคนอาจจะไม่เคยรู้จัก สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าอย่าลังเลที่จะมาเรียน เพราะสิ่งที่ทุกคนจะได้กลับไปนั้นมากกว่าที่ตั้งใจมาในตอนแรกแน่นอนค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3134 | 097-1400-527 Line ID :: @EFLUK

 อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี University of Southampton  Click!!
 อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท University of Southampton  Click!!

Education For Life ตัวแทนของมหาวิทยาลัย University of Southampton  อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3134, 097-1400-527 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี
Please follow and like us:
31/07/2018

0 Responses on รีวิวจากน้อง Thanatkan เรียนที่ University of Southampton"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top
error: Content is protected !!