fbpx
Add Line

Online Virtual Classroom with INTO

เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลกนั้น ทำให้น้องๆ นักเรียนประสบปัญหาในการเดินทางไปที่ประเทศอังกฤษเพื่อเรียนต่อทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยได้พยายามปรับตัวโดยการออกนโยบายให้มีการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ Online Virtual Classroom ผ่าน Platform ต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยจัดตั้งขึ้นมา เพื่อปฏิบัติตามนโยบาย Social Distancing และอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนที่จะไม่ต้องเสียเวลารอไปเรียนในเทอมหน้าหรือปีการศึกษาถัดไป น้องๆ สามารถเรียนออนไลน์ที่บ้านก่อนในช่วงแรกและเมื่อสถานการณ์กับมาปกติแล้วก็สามารถเดินทางไปเรียนต่อได้ตามปกติ

มหาวิทยาลัยในเครือ INTO ตระหนักถึงความไม่คุ้นชินกับระบบการเรียนออนไลน์ของนักเรียนส่วนใหญ่ จึงได้ออกนโยบายส่วนลดต่างๆ และให้นักเรียนได้ทดลองเรียนก่อน หากนักเรียนไม่ถูกใจ ก็สามารถยกเลิกหรือเลื่อนไปเทอมถัดไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น เพื่อความสบายใจของผู้ปกครองและความปลอดภัยของนักเรียนเอง

สิทธิประโยชน์และข้อดีสำหรับนักเรียนที่เริ่มเรียนออนไลน์ในเทอม September 2020 นี้
 • ได้รับส่วนลดค่าเรียนออนไลน์ในเทอมแรก 20% ทันที
 • มีระยะเวลาทดลองเรียน 7 วัน หากไม่พอใจสามารถเลื่อนไปเรียนในเทอม January 2021 ได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ประหยัดค่าที่พักในเทอมแรกมูลค่าหลายแสนบาท
 • ไม่ต้องเสียเวลาเพื่อรอเริ่มเรียนตอน January หรือ September 2021 โดยเฉพาะนักเรียน ป. ตรี
 • สามารถใช้ผลสอบอื่นๆ แทน IELTS UKVI ได้ เช่น Duolingo, IELA, PTE, IELTS Indicator ซึ่งค่าสอบจะถูกกว่าและสอบออนไลน์ได้เลยที่บ้าน
 • อาจารย์ผู้สอนและคุณภาพการเรียนการสอนระดับเดียวกันกับการเรียนแบบ On Campus

 

Options สำหรับการเริ่มเรียนในเทอม September 2020 และ January 2021

น้องๆ ที่กำลังจะเริ่มเรียนหลักสูตรไม่ว่าจะเป็น International Foundation, International Year One หรือ Graduate Diploma (Pre-Masters) ในเทอม September 2020 ที่จะถึงนี้นั้น มี Options ในการเรียนดังนี้

 • เริ่มเรียน Online ในเทอม September – December ก่อนแล้วไปเรียนต่อแบบ Face to Face ในเทอม January ที่ประเทศอังกฤษตามปกติ เพื่อได้ส่วนลดและไม่เสียเวลา
 • ขอเลื่อนไปเรียน Face to Face ในเทอม January เลยซึ่งจะเรียนยาวตั้งแต่ January ถึง August 2021 และเรียนปีต่อไปเทอม September 2021 ต่อไป

รายชื่อมหาวิทยาลัยในเครือ INTO ที่เปิดสอนในระบบออนไลน์

EFL UK

CALL BACK Service

  ชื่อ *

  นามสกุล *

  อีเมล์ *

  เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ *

  ระดับการศึกษาที่สนใจ *

  สาขาวิชาที่สนใจ *

  Input this CAPTCHA:captcha

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3134-5 | 097-1400-527 Line ID: @EFLUK
  อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี Click!!
  อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท Click!!
  EDUCATION FOR LIFE UK ตัวแทนของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรและยุโรปอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3134-5, 097-1400-527 สมัครเรียน สมัครหอพัก จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี
  01/07/2020
  Design © EFLUK. All rights reserved.

  Setup Menus in Admin Panel