fbpx
Add Line
 พบกับงานสัมมนาออนไลน์ Free!! Study UK with INTO งานเรียนต่ออังกฤษสุด Exclusive มหาวิทยาลัยชื่อดังชั้นนำของประเทศอังกฤษ พร้อมทุนการศึกษาค่าเรียนและลุ้นรับของที่ระลึกจาก INTO UK
***เข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย***
🗓วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565
⏱ เวลา: 14.00 – 16.00 น.
🏢 สถานที่: Microsoft team
🖋 ลงทะเบียนร่วมงานฟรี REGISTER

 

Exeter

University of Exeter

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

University of Exeter เป็นมหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าติดอันดับ Top Ten ของประเทศสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ที่เมือง Exeter

มหาวิทยาลัยเอ็กเซ็กเตอร์ ติดอันดับที่ 10 จากการจัดอันดับของ The Times Good University Guide 2014 และเป็นอันดับที่สูงที่สุดในมหาวิทยาลัยเขต South West นอกจากนี้ The Times ยังยกให้ติดสิบอันดับแรก ด้านความเป็นเลิศทางการวิจัยและความพึงพอใจของผู้เรียน/นักศึกษา

University of Exeter มีจำนวนนักเรียนที่เป็นนักเรียนต่างชาติทั้งหมด 25% จากนักเรียนทั้งหมด 18,000 คน ทั้งนี้ จากการสำรวจในปี 2015 มีนักเรียนชาวไทยอยู่ประมาณ 59 คน

เมือง Exeter ห่างจากลอนดอนไปทางตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 180 ไมล์ (หรือ 290 กิโลเมตร) เมือง Exeter ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่เหมาะกับนักเรียนนักศึกษา และมีมาตรฐานในการครองชีพสูงและค่าครองชีพไม่แพง วิทยาเขตทั้งสองของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในระยะที่เดินเท้าถึงได้

 

Newcastle

Newcastle University

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี Newcastle University ข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท Newcastle University

Newcastle University ตั้งอยู่ที่เมือง Newcastle เป็นเมืองใหญ่ทางตอนเหนือของอังกฤษ ใช้เวลาเดินทางจากลอนดอนเพียง 3 ชั่วโมงโดยรถไฟ ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและความทันสมัย มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเป็นที่รู้จัก ได้แก่ สะพาน Gateshead Millennium Bridge, Baltic art gallery, รูปปั้น the Angel of the North ภายในเมืองยังมีแหล่งศูนย์การค้ามากมาย รวมทั้งสถานบันเทิงในยามค่ำคืน ทำให้มีกิจกรรมต่าง ๆ ทำ เพื่อการพักผ่อน นอกจานนี้ระบบคมนาคมและการเดินทางภายในเมือง Newcastle สะดวกสบายด้วยรถเมล์และ Metro

Newcastle University เป็นแคมปัสยูนิเวอร์ซิตี้ที่มีอุปกรณ์การสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ในรั้วเดียวกัน ห้องสมุด Robinson Library, The Access Centre และ Sports Centre ภายในสถาบันยังมีห้องแล็บที่ทันสมัยพร้อมสื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน ด้วยระบบภาษาซอฟท์แวร์ต่างๆ ไว้รองรับอย่างดีให้กับนักศึกษา

นอกจากนี้ Newcastle University ได้เปิดวิทยาเขตใหม่ใน London โดยเริ่มเปิดสอนทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทของคณะบริหารธุรกิจเป็นหลัก

 

City

City University London, The Business School (Formerly CASS Business School)

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

City University London (The Business School) ได้รับการจัดอันดับจาก Guardian University Guide 2014 ให้อยู่ลำดับที 1 ด้านบริหารธุรกิจ ด้วยประสบการณ์ด้านการวิจัยกว่า 100 ปี

ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการธุรกิจและวิชาชีพ ทำให้ผู้ที่จบการ City University London มีอัตราการได้งานและรายได้ที่สูงทั้งในและนอกสหราชอาณาจักร มีวิทยาเขตหลักที่ Northampton Square ใน Islington และมีศูนย์การเรียนกระจายอยู่ทั่วกรุงลอนดอน และยังเป็นที่ตั้งของ The Business School – Canary Wharf ที่มีชื่อเสียงทางด้านบริหารธุรกิจเป็นที่หนึ่งในประเทศอังกฤษและอันดับต้นๆ ของโลก

City University ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเครือ University of London ตั้งแต่เดือนกันยายน 2016

 

Manchester

University of Manchester

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี

University of Manchester เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสหราชอาณาจักรและมีผู้สมัครเข้าเรียน ในระดับปริญญาตรีมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่นๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนที่เป็นเลิศและมีสหภาพนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

ในปี 2014 มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์มีนักศึกษามากกว่า 38,430 คน เปิดสอนกว่า 500 หลักสูตรการศึกษาและมี พนักงาน 10,000 คน ทำให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

 

UEA

University of East Anglia


ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

University of East Anglia มีความโดดเด่นมากในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ และทันตแพทยศาสตร์ เป็นศูนย์กลางสถาบันการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป มี Medical Centre ตั้งอยู่ใจกลางมหาวิทยาลัย Sport Centre ขนาดใหญ่มีหน้าผาจำลอง และสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก Art Gallery ตึกห้องสมุดเปิด 24/7 และโรงพยาบาล Norfolk and Norwich University Hospitals ใกล้มหาวิทยาลัย นักเรียนที่เรียนหลักสูตรแพทย์ศาสตร์ของที่นี่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนการสอนที่ไม่เหมือนใคร

หลักสูตร Newton A-Level ที่ UEA เป็นหลักสูตรแห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่เปิดสอน A-Level ในมหาวิทยาลัย ในปีที่ผ่านมาเป็นที่น่าประทับใจกับ Progression Rate 100% นักเรียนที่เรียนหลักสูตรนี้ ได้รับการตอบรับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศสหราชอาณาจักรทุกคน มหาวิทยาลัยต่างๆ เช่น University of Cambridge, University of Warwick, University College London (UCL), Imperial College London, University of St. Andrew’s และ University of East Anglia เอง คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม NEWTON A-LEVEL

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังเปิดสอนโปรแกรม Actuarial Science หรือ คณิตศาสตร์ประกันภัย สำหรับหลักสูตรปริญญาตรี เพื่อนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับคณิตศาสตร์ประกันภัย อีกทั้งเมือง Norwich เอง ยังเป็นที่ตั้งของ Headquarter ของบริษัท Aviva บริษัทประกันใหญ่ระดับโลก

 

MMU

Manchester Metropolitan University

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

Manchester Metropolitan University มีอายุมายาวนานกว่า 150 ปี มีวิทยาเขตทั้งหมดกว่า 6 แห่ง วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ที่เมืองแมนเชสเตอร์ มีนักเรียนทั้งหมดกว่า 37,000 คน ในจำนวนนี้เป็นนักเรียนต่างชาติกว่า 3,500 คน จาก 121 ประเทศทั่วโลก มีการลงทุนกว่า 350 ล้านปอนด์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและมีมาตรฐาสูงระดับโลก นอกจากนี้ ยังมีการลงเม็ดเงินกว่า 70 ล้านปอนด์ เพื่อสร้างวิทยาเขตใหม่ Cheshire Campus เพื่อเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะแก่การเรียนรู้ ด้วยสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเงียบสงบ หากแต่ยังคงความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมที่พักนักศึกษากว่า 800 ห้องนอน (มีห้องน้ำในตัว) สนามฟุตบอล ยิม ใกล้กับสถานีรถไฟ เดินทางเพียง 30 นาทีจากตัวเมือง

 

INTO Man

INTO Manchester

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

INTO Manchester ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ เป็นศูนย์การเรียนครบวงจรและอุปกรณ์การเรียนระดับโลก เปิดสอนหลักสูตร A-Level, International Foundation, International Diploma, Graduate Diploma และภาษาอังกฤษ

INTO Manchester การันตีที่เรียนแก่นักเรียนที่สอบผ่านเกณฑ์ และต้องการเรียนในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทกับมหาวิทยาลัยในเครือ NCUK หรือ Northern Consortium of UK Universities ประกอบด้วยมหาวิทยาลัย 11 แห่ง จากเมืองแมนเชสเตอร์ ลิเวอร์พูล ลีดส์ และเมืองอื่นๆ ใน Northern Region

 

Stirling

University of Stirling, Scotland

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

University of Stirling เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งหนึ่งใน UK ตั้งอยู่ในเมือง Stirling ที่เป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่งดงามของสก็อตแลนด์ University of Stirling  มีชื่อเสียงในด้าน Education, Finance, Marketing and Communication, Sport Science and Management นอกจากนี้University of Stirling  ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความก้าวหน้าทางด้านงานวิจัยและพัฒนา โดยมีการจัดตั้ง Science and Innovation Park ภายในมหาวิทยาลัย และมีการร่วมมือกับบริษัทต่างๆกว่า 40 แห่ง

University of Stirling  มีคอร์สทางด้าน Business Management ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยมีการเปิดสอนวิชาต่างๆในด้าน Business ในแทบทุกสาขา อาทิ Marketing, Banking and Finance, Human Resource Management, International Business, Tourism Management และโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน Retail Management โดยมหาวิทยาลัยสเตอร์ลิงนั้นมีศูนย์วิจัยทางด้าน Retail Studies โดยเฉพาะที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

แคมปัสของ University of Stirling ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป โดยรอบล้อมด้วยแมกไม้และมีทะเลสาบอยู่ใจกลางมหาวิทยาลัย ในขณะที่ภายในอาคารมีดีไซน์ที่ทันสมัย มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับจาก International Student Barometor 2012 Survey เป็นอันดับ 1 ของโลกในด้านความพอใจจากนักศึกษาต่างชาติ (“a good place to be” survey) นอกจากนี้ สนามกีฬาของ University of Stirling ยังได้รับการจัดอันดับให้ได้รับ 5 ดาวโดย Sunday Times อีกด้วย University of Stirling ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Stirling ประมาณ 15 นาที เมือง Stirling เป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่สำคัญของสก็อตแลนด์ และเป็นเมืองทันสมัยที่เติบโตรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป

 

QUB

Queen’s University, Belfast

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

Queen’s University of Belfast เป็นหนึ่งในสมาชิกของมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เน้นการวิจัยหรือ Russel Group ได้รับขนานนามว่าเป็นผู้นำทั้งด้านการศึกษาและนวตกรรมใหม่ๆ และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ได้รับรางวัล “มหาวิทยาลัยแห่งการเป็นผู้ประกอบการ แห่งปี 2009 จาก Times Higher Education มหาวิทยาลัยควีนส์เบลฟาสต์ มีหลักสูตรหลายระดับในหลากหลายแขนงกว่า 300 สาขา มีห้องสมุด McClay ที่เป็นหนึ่งในห้องสมุดที่น่าประทับใจที่สุดในโลก มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษารวมประมาณ 17,000 คน ซึ่งในจำนวนนี้ 1,400 คนเป็นนักศึกษาต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

 

INTO London

INTO London

ข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรีข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท

INTO London ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอนบนถนน Middlesex Street เป็นศูนย์การเรียนครบวงจร ด้วยอุปกรณ์การเรียนระดับโลก เปิดสอนหลักสูตร International Foundation, Graduate Diploma และภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทกับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ แต่ยังไม่ได้เลือกมหาวิทยาลัยใดเป็นพิเศษ นักเรียนสามารถเลือกมหาวิทยาลัยที่ต้องการจะไปเรียนต่อโดยดูจากคะแนนหลังจากเรียนจบหลักสูตร International Foundation หรือ Graduate Diploma นั่นหมายความว่ายิ่งคะแนนสูงมาก ตัวเลือกของมหาวิทยาลัยก็จะมีให้เลือกมากขึ้นไปด้วย ในปีที่ผ่านมา มีนักเรียนที่สามารถเข้าเรียนต่อ

มหาวิทยาลัยที่นักเรียนเข้าเรียนต่อหลังจากเรียนจบจาก INTO London (คลิ๊กเพื่อขยายภาพ)

ผลงานของนักเรียนในปีที่ผ่านมา

 • 99% ของนักเรียนที่สอบผ่านหลักสูตร International Foundation ทั้งเทอมกันยายน 2014 และมกราคม 2015
 • 74% ของนักเรียนที่สอบผ่าน ได้คะแนน 55% ขึ้นไป
 • 52% ของนักเรียนที่สอบผ่าน ได้คะแนน 60% ขึ้นไป
 • 20% ของนักเรียนที่สอบผ่าน ได้คะแนน 70% ขึ้นไป
 • 100% ของนักเรียนที่สอบผ่านหลักสูตร Graduate Diploma programme

เนื่องจาก INTO London มีมหาวิทยาลัยพาทเนอร์กว่า 85 แห่งทั่วประเทศรวมทั้งประเทศใน EU และหลักสูตรที่นักเรียนสามารถเรียนต่อได้กว่า 1,500 หลักสูตร ทำให้ INTO London ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เปิดโอกาสได้กว้างกว่ามหาวิทยาลัยทั่วไป

 

EFL UK

CALL BACK Service

ชื่อ *

นามสกุล *

อีเมล์ *

เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ *

ระดับการศึกษาที่สนใจ *
สาขาวิชาที่สนใจ *

What is INTO?

INTO เป็นองค์กรที่ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย 8 แห่งในสหราชอาณาจักรอย่างใกล้ชิด มีหน้าที่จัดสอนคอร์สเรียน Pathway ให้แก่นักเรียนต่างชาติที่ต้องการไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร เนื่องจากระบบการศึกษาที่ต่างกัน นักเรียนที่เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 หรือ 6 จากประเทศไทย จะต้องไปเรียนคอร์ส Foundation หรือ International Year One ก่อน เพื่อปรับพื้นฐานและปรับตัวให้เข้ากับระบบการเรียนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะน้องๆ ที่ไม่เคยเรียนหลักสูตรของต่างประเทศมาก่อน

หลักสูตรที่เปิดสอนได้แต่ International Foundation Year, International Year One และ Pre-Master Programme

 • International Foundation Programme – หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาตรี ที่นักเรียนที่เรียนหลักสูตรมัธยมศึกษาของไทยทุกคนต้องเรียนก่อนที่จะเข้าไปเรียนปี 1 ที่อังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนจบ ม.6 เกรด 2.00 ขึ้นไป หรือนักเรียน ม.5 ที่มีผลการเรียนดี (สามารถเข้าเรียนได้เลย โดยไม่ต้องรอจบ ม.6 ประหยัดเวลาและค่าเรียนไป 1 ปี)
 • International Year One – หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาตรี เทียบเท่ามหาวิทยาลัยปี 1 เหมาะสำหรับนักเรียน ม.6 ที่มีผลการเรียนดี (เรียนแค่ 3 ปีจบปริญญาตรี ประหยัดเวลาและค่าเรียนไป 1 ปี)
 • Pre-Master Programme – หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาโท สำหรับนักเรียนที่เรียนจบปริญญาตรีและได้เกรดเฉลี่ยไม่ถึงเกณฑ์, นักเรียนที่เปลี่ยนสายการเรียนหรือนักเรียนที่ต้องการปรับตัวกับการเรียนระบบอังกฤษ เป็นต้น (ระยะเวลาเรียนแค่ 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับผลภาษา)

จุดเด่นที่มหาวิทยาลัยชั้นนำเลือกเป็น Partner กับ INTO และประโยชน์ที่นักเรียนจะได้รับ

 • หลักสูตรการเรียนการสอนทั้งหมด ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงโดยมหาวิทยาลัยเอง
 • INTO Centre ตั้งอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยนั้นๆ
 • ห้องเรียนที่ INTO มีขนาดเล็กมาก นักเรียนสูงสุดเพียง 16 คนต่อห้องเรียน นักเรียนทุกคนจะได้รับความสนใจอย่างเท่าเทียมจากอาจารย์ผู้สอน
 • ทุนการศึกษาทั้งเต็มจำนวนและบางส่วนมากมายที่ INTO และมหาวิทยาลัยมอบให้นักเรียน
 • มหาวิทยาลัยในเครือ INTO มีตั้งแต่ Top Ranked University ไปจนถึงลำดับกลางๆ เหมาะสำหรับนักเรียนทุกคน
 • INTO ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรกว่า 11 แห่ง ทั่วประเทศ และสถาบันการเรียนระดับโลกอีก 2 แห่ง คือ INTO London และ INTO Manchester
 • INTO UEA เป็นเพียงมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่เปิดสอนหลักสูตร A-Level
 • นักเรียนที่เรียนกับ INTO จะได้รับ Student Card และอีเมล์ของมหาวิทยาลัย มีสิทธิ์เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของมหาวิทยลัยได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ยิม ห้องสมุด Student Union ฯลฯ
 • หากนักเรียนเรียนไม่ผ่าน เจ้าหน้าที่ของ INTO จะช่วยเหลือนักเรียนในการเลือกมหาวิทยาลัยอื่นๆ ที่สามารถเข้าได้ ด้วย 100% Guaranteed Progression ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่เรียน
 • INTO Centre ได้รับการโหวตมากถึง 98% ความพึงพอใจของนักเรียนที่เรียนที่นี่ และ 82%
 • มีการลงทุนหลายล้านปอนด์สำหรับหอพักและตึกเรียนของ INTO อุปกรณ์ทุกอย่างมีมาตรฐานและทันสมัยควบคู่ไปกับการเรียนการสอนที่มีการพัฒนาตลอดเวลา

 

รายชื่อมหาวิทยาลัยในเครือ INTO
 • University of Exeter
 • Newcastle University 
 • City University of London 
 • University of East Anglia
 • Queen’s University Belfast
 • University of Manchester
 • Manchester Metropolitan University
 • University of Stirling
 • INTO Manchester
 • INTO London

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3134-5 | 097-1400-527 Line ID: @EFLUK
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี Click!!
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท Click!!
EDUCATION FOR LIFE UK ตัวแทนของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรและยุโรปอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3134-5, 097-1400-527 สมัครเรียน สมัครหอพัก จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี
Please follow and like us:
error
29/09/2016

0 Responses on INTO Pathway to Top UK Universities"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Design © EFLUK. All rights reserved.

Setup Menus in Admin Panel