fbpx
Add Line

มหาวิทยาลัยที่รับ GPA ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไปสำหรับหลักสูตรปริญญาโทอังกฤษกับ Modern University

Modern Universitites คืออะไร

สำหรับน้องๆ ที่เรียนจบปริญญาตรีมาด้วยเกรดเฉลี่ย 2.00 ขึ้นไป สามารถเลือกมหาวิทยาลัยในอันดับที่รองลงมา โดยมหาวิทยาลัยเหล่านี้จะมีชื่อเรียกว่า Modern University, New University, Post 1992 University ถือเป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ ที่รัฐบาลอังกฤษมีนโยบายให้เปลี่ยนสถานะจาก Polytecnique มาเป็น University เต็มตัวหลังปี 1992 แม้จะไม่ใช่มหาวิทยาลัยเก่าแก่เป็นร้อยๆ ปี แต่มหาวิทยาลัยมีจุดเด่นที่คอร์สเรียนที่มีให้เลือกสรรค์หลากหลาย ซึ่งจะเน้นไปที่วิชาใหม่ๆ ไม่เน้นการทำวิจัยเหมือน Russell Group คอร์สที่เปิดสอนก็มีความทันสมัยเพื่อให้เข้ากับโลกยุค Globalisation ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และไม่ใช่ว่ามหาวิทยาลัยเหล่านี้ จะอันดับไม่ดีเสมอไป เช่น Coventry University ที่อยู่อันดับ 15 ของประเทศมา 5 ปีซ้อน ถือเป็น Top Modern University ในปัจจุบันและทำผลงานได้ดีอย่างสม่ำเสมอ

ข้อดีของการเลือกเรียนต่อ Modern University

  1. Diverse Courses in the modern world: คณะที่เปิดสอนมีความหลากหลายและทันสมัย เช่น Hospitality and Tourism, Media Production, Graphic Design, Fashion Management, Communication and Digital Marketing, Innovation and Creativity in Business เป็นต้น
  2. High Employability Rate: เน้นการฝึกงาน ไม่เน้นทำวิจัย ตามสถิตินักเรียนที่เรียนจบจาก Modern University จะได้รับการว่าจ้างงานสูงมากหลังเรียนจบ
  3. Affordable Tuition Fee: ค่าใช้จ่ายที่เป็นมิตร เนื่องจากเป็นมหาวิทยาลัยใหม่และได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลอยู่แล้ว ค่าเรียนจึงไม่สูงมากเมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยเก่า
  4. Low IELTS requirement: เกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่สูงมาก รับตั้งแต่ IELTS 6.0 ขึ้นไป และ Sub score เพียง 5.5
  5. Internship programme: โปรแกรมฝึกงานให้นักเรียนที่สนใจในเทอมสุดท้าย แทนที่จะต้องทำ Dissertation ก็สามารถไปทำเป็น Internship แทนได้
  6. Multiple Intakes: การเปิดเทอม 2-3 ครั้งต่อปี ในช่วงกันยายน มกราคม และพฤษภาคม

หากน้องๆ ไม่แน่ใจ สามารถปรึกษาพี่ๆ EFL UK ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเตรียมเอกสารก่อนสมัครเรียน การตอบรับเข้าเรียน การจ่ายค่าเรียน การทำวีซ่า จองที่พัก รถมารับที่สนามบิน และการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ในอังกฤษ

รายชื่อมหาวิทยาลัย ดังนี้


EFL UK

CALL BACK Service

ชื่อ *

นามสกุล *

อีเมล์ *

เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ *

ระดับการศึกษาที่สนใจ *
สาขาวิชาที่สนใจ *

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3134-5 | 097-1400-527 Line ID: @EFLUK
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี Click!!
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท Click!!
EDUCATION FOR LIFE UK ตัวแทนของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรและยุโรปอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3134-5, 097-1400-527 สมัครเรียน สมัครหอพัก จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี

0 Responses on มหาวิทยาลัยที่รับ GPA ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Design © EFLUK. All rights reserved.

Setup Menus in Admin Panel