Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Add Line

KID’s School Bus EP01: Wimbledon School of English, London

สวัสดีครับน้องๆ ขอต้อนรับสู่ช่วง KID’s SCHOOL BUS กับพี่คิดตัวแทนของ Education For Life UK ซึ่งจะเป็นช่วงแนะนำโรงเรียนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ เมื่อเร็วๆนี้ ทาง EFL UK ได้รับเกียรติเชิญให้ไปร่วม TEN FAM Trip เพื่อเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองต่างๆทั้งหมด 10 โรงเรียนของเครือ TEN, The English Network

TEN – The English Network คือเครือข่ายโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษระดับคุณภาพทั้งหมด 10 โรงเรียนที่ร่วมกันก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ.2010 โดยแต่ละโรงเรียนล้วนได้รับการรับรองมาตรฐานโดย British Council มีคณะอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ในการสอนภาษามาอย่างยาวนาน ทำให้น้องๆมั่นใจในคุณภาพการเรียนการสอนของโรงเรียนในเครือ TEN นี้ได้อย่างแน่นอนครับ รายชื่อโรงเรียนภาษาทั้งหมดในเครือ TEN English Network มีดังนี้

วันนี้พี่คิดจะขอพาไปโรงเรียนแห่งแรกก่อนคือที่ Wimbledon School of English ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงที่เมืองหลวง London นี่เองครับ

IMG_3259 IMG_3255

Wimbledon School of English ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1964 ตั้งอยู่บนถนน Worple ใน London Zone 3 ซึ่งสามารถเดินทางเข้า London City Centre เพียง 20 นาทีด้วยรถไฟเท่านั้น ตัวโรงเรียนจะเป็นลักษณะเหมือนบ้านเดี่ยว โดยจะมีการแบ่งสัดส่วนของห้องเรียน ห้อง Self-Study ห้องสมุด ห้องนั่งเล่น และคาเฟ่ได้อย่างลงตัว

Wimbledon School of English เป็นหนึ่งในโรงเรียนภาษาที่เป็นสมาชิกของ The English Network (TEN) หรือกลุ่มโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุดทั้งหมด 10 โรงเรียนของประเทศอังกฤษ ที่สำคัญคือโรงเรียนได้ผ่านการรับรองมาตรฐานโดย British Council

Wimbledon School Of English

Ranked 1st English School in United Kingdom

Wimbledon School of English เป็นศูนย์สอบ London Exam Centre ของ IELTS, Cambridge English, TOLES, PTE Academic, Trinity, OET

Wimbledon School of English มีจำนวนห้องเรียนทั้งหมด 21 ห้องเรียนด้วยกัน ซึ่งในแต่ละห้องก็จะมี Interactive Whiteboard ที่ค่อนข้างทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

IMG_3281 IMG_3319

Wimbledon School of English มีคณะอาจารย์ผู้สอนประจำทั้งหมด 18 คน ซึ่งทุกคนจะมี DELTA Qualification Teachers หรือก็คือประกาศนียบัตรรับรองสำหรับอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ นอกจากคุณภาพมาตรฐานการสอนที่มียอดเยี่ยมแล้ว WSE ก็ยังมีระบบ E-Wimbledon หรือระบบการเรียนออนไลน์ให้สำหรับนักเรียนทุกๆคนฟรี!! โดยนักเรียนสามารถเข้าใช้ระบบได้ตั้งแต่ก่อนเริ่มคอร์สเรียน 3 เดือน ไปจนถึงหลังจากจบคอร์สเรียนแล้ว 3 เดือนอีกด้วย

นอกจากห้องเรียนที่ทันสมัยแล้วทางโรงเรียนก็ยังมีห้อง Study Centre สำหรับนักเรียนที่ต้องการจะทบทวนบทเรียนด้วยตนเองหลังเลิกเรียน รวมทั้งห้องสมุดที่มีหนังสือจำนวนมากให้นักเรียนสามารถฝึกภาษาอังกฤษอีกด้วย ภายหลังเลิกเรียนก็จะมีอาจารย์อยู่ที่ห้องสมุดคอยให้คำปรึกษานักเรียนในช่วง 13.30-15.30 ซึ่งนักเรียนสามารถเข้ามาพบ 1 – 1 Help ได้ที่นี่เช่นกัน

IMG_3306 IMG_3307

ในส่วนกลางของตัวอาคารของโรงเรียนก็จะมีห้องนั่งเล่นหรือ Common Lounge สำหรับนักเรียนมานั่งพักผ่อนสนทนาเล่นกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีห้องคาเฟ่เล็กๆบริการเครื่องดื่ม ขนมให้กับนักเรียนด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่าในโรงเรียนจะไม่มีโรงอาหารที่เป็นทางการ แต่น้องๆไม่ต้องห่วงนะครับ เพราะบริเวณรอบๆโรงเรียนจะมีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้าอื่นๆอยู่มากมาย ทำให้น้องๆสบายใจได้ว่าสามารถซื้ออาหารจากข้างนอกแล้วนำเข้ามาทานในโรงเรียนได้เช่นกัน

IMG_3302 IMG_3277

ที่ด้านหลังของโรงเรียนก็จะมีสวนหย่อมขนาดเล็กที่ประดับไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ทำให้รู้สึกสดชื่นและสบายตา นักเรียนสามารถมานั่งเล่นพักผ่อนหรือจะทำกิจกรรมนอกห้องเรียนกับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน

IMG_3310 IMG_3312

และนี่ก็คือภาพบรรยากาศโดยรวมของ Wimbledon School of English เป็นยังไงบ้างครับ พี่ว่าที่นี่เป็นโรงเรียนที่น่าเรียนมากๆเลยสำหรับน้องๆที่อยากใน London แต่ก็ไม่ได้มีความวุ่นวายเหมือนใจกลางเมือง London

ในส่วนของที่พัก Homestay มีมากกว่า 250+ อยู่ในระยะเดินประมาณ 2 – 25 นาที ซึ่ง Host Family ทุกครอบครัวจะได้รับการตรวจสอบจากตำรวจมาแล้วเป็นอย่างดี นอกจากนี้นักเรียน WSE ที่พักกับ Host Family ทุกคนได้รับความพึงพอใจอย่างมาก AMAZING!! เพราะครอบครัว Host Family ให้การต้อนรับและดูแลนักเรียนทุกคนเป็นอย่างดี

นอกจาก Homestay แล้วก็จะมีที่พักแบบ Student House Share สำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งห่างจากโรงเรียนเพียง 10 – 25 นาทีเท่านั้น โดยจะเป็นลักษณะบ้านเดี่ยวที่แบ่งห้องนอนเป็นส่วนๆ เป็นแชร์ห้องน้ำกับห้องครัว และมีห้องนั่งเล่นส่วนกลางสำหรับนั่งนอนพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยSignature

 


สนใจเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับ Wimbledon School of English, London ติดต่อตัวแทนของโรงเรียนอย่างเป็นทางการ EFL UK บริการฟรีทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสมัครเรียน สมัครที่พัก Homestay จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงการเตรียมเอกสารและทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 
Mobile: 097-1400-527, 087-564-9996
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
E-mail: info.uk@eduforlife.net
Line ID:@EFLUK (มี @ ด้วยครับ) 

 

Wimbledon School Of English

Please follow and like us:
error
15/06/2018

0 Responses on KID's School Bus EP01: Wimbledon School of English, London"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel:
02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top