Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Add Line

d’Overbroeck’s College

d'Overbroecks 3
d'Overbroecks 1
d'Overbroecks 5
d'Overbroecks 4
d'Overbroecks 2
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

 

d'Overbroecks Logo

High School

d’Overbroeck’s College
 • ที่ตั้ง
  Oxford
 • ระยะห่างจาก London
  ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยรถไฟ
 • คอร์สเรียนที่น่าสนใจ
  IGCSE
  A – Level

ข้อมูลทั่วไป

d’Overbroeck’s College

d’Overbroeck’s College ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford และได้รับการประเมิณผลจาก British Council ให้อยู่ในระดับ เยี่ยมถึง 8 ด้าน และสถาบันนี้คือหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำที่เป็นโรงเรียนทั้งไป-กลับและโรงเรียนประจำ โรงเรียนนี้มีชื่อเสียงทางด้านการสอนเพื่อสนับสนุนกี่เรียนเพื่อความเป็นเลิศในด้านวิชาการและการดูแลเอาใจใส่ ห้องเรียนจะเป็นห้องเรียนที่มีขนาดเล็ก ดังนั้นนักเรียนทุกคนจะสามารถมีส่วนร่วมในเรียนและถามคำถามเต็มที่ อาจารย์ผู้สอนเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่สอนและมีความมุ่งมั่นที่จะกระตุ้นการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให่กับนักเรียน

“Love of Learning, Love of sharing knowledge.”

สถาบันนี้ขึ้นชื่อเรื่องการให้อิสระและความยืดหยุ่นในการเรียนรู้ ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการเรียนการสอนเต็มที่ และเนื่องจากว่าสถาบันตั้งอยู่ในเมือง Oxford ซึ่งเป็นเมืองแห่งการศึกษา ทำให้นักเรียนสามารถเข้าฟัง Public Lectures ที่มหาวิทยาลัย Oxford หรือ Oxford Brookes ได้ทุกครั้งเมื่อมีโอกาส และนักเรียนที่นี่จะเรียกครูผู้สอนโดยใช้ชื่อจริง ไม่ใช่นามสกุลแบบที่โรงเรียนทั่วไปเรียก ซึ่งทางโรงเรียนเชื่อว่า จะทำให้นักเรียนรู้สึกคุ้นเคยเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน และยังสามารถให้นักเรียนนำหัวข้อหรือ งานวิจัยที่นักเรียนสนใจศึกษามาพูดคุยกันนอกเวลาได้ด้วย

จุดเด่นของสถาบัน

“If you are strong socially and emotionally, you can be strong academically.”

การเอาใจใส่อย่างเต็มที่ทั้งในด้านวิชาการ และความเป็นอยู่ ทางโรงเรียนจะมีทีมที่เข้ามาดูแลเด็กๆนักเรียนจากต่างประเทศโดยเฉพาะ เพราะเด็กบางคนอาจจะเกิด culture shock ได้ เช่น เด็กๆที่มาจากประเทศจีนบางคน ไม่เคยใช้มีดกับส้อมเลย เคยใช้แต่ตะเกียบ เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาว่างกับนักเรียนนั่งสอนและอธิบาย หรือนักเรียนบางคนไม่เคยรู้จัก รักบี้แต่อยากรู้และอยากลอง เจ้าหน้าที่ก็จะสอนและอธิบายจนเข้าใจ ซึ่งตอนนี้เด็กๆก็กลายเป็นผู้เล่นรักบี้ประจำโรงเรียนไปแล้ว

Course

หลักสูตรการสอน

สถาบันนี้จะมีหลักสูตรทั้ง A Level สำหรับชั้น Sixth Form หลักสูตร IGCSE และมีหลักสูตรภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนซึ่งจะมีอยู่ 2 ช่วงเปิดเทอม คือ ช่วงเดือน กรกฎาคมและช่วงสิงหาคม

 • IGCSE (1-2 year programs)

นักเรียนในระดับนี้จะต้องใส่ยูนิฟอร์ม

วิชาที่จะได้เรียนในระดับ IGCSE คือ IGCSE English, Maths, Single Science (one choice from Physics, Chemistry or Biology), Global Citizenship, PD (Personal Social Health and Economic Education), Pre-IB course ( สอนเรื่องทฤษฎีต่างๆและการคิดวิเคราะห์)

และยังสามารถเลือกเรียนวิชาเลือก เช่น Art, Biology, Business Studies, Chemistry, Geography, French, German History, Physics

** หากนักเรียนยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกเรียนอะไร โรงเรียนจะลองเรียนทุกอย่างก่อน ในสัปดาห์แรกและจะได้พูดคุยกับที่ปรึกษา เพื่อตัดสินใจ ว่าวิชาที่เลือกเรียนนั้นจะสอดคล้องกับสิ่งที่อยากทำ อยากเรียน หรืออยากเป็นในอนาคตได้หรือไม่

 • A Level

เป็นหลักสูตรการเรียนการสอนเพื่อเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษากับมหาวิทยาลัยชั้นนำโดยเฉพาะ โดยที่นี่ นักเรียนจะเลือกเรียน 4 วิชา จาก 35 ตัวเลือก ซึ่งจะใช้คะแนนจากการสอบวิชาเหล่านี้เพื่อเข้ามหาวิทยาลัยที่ต้องการ

ซึ่งถ้าหากนักเรียนยังไม่แน่ใจ หรือยังไม่รู้ตัวเองว่าควรเรียนอะไร สามารถเรียน EPQ (The Extended Project Qualification) ได้ ซึ่งเป็นการทำโปรเจค งานวิจัยจากหัวข้อที่ตัวเองสนใจ และนำเสนอ ตัวอย่างหัวข้อโปรเจค งานวิจัยจากนักเรียน เช่น The Ebola Virus, European Revolutions in 1848, Humanitarian Aid in Conflict Zones เป็นต้น ซึ่งสามารถยื่นสมัครไปกับทางมหาวิทยาลัยได้เลย

Date & Fee

Term Dates

Autumn term

Term Starts:
Tuesday 4 September 2018
Half Term:
Years 7-11 and TIS students: Thursday 18 October to Sunday 28 October 2018 (inclusive)
All Sixth Form: Saturday 20 to Sunday 28 October, to allow for progress exams on Thursday 18 and Friday 19 October
Term Ends:
Friday 14 December 2018
Spring Term

Term Starts:
Monday 7 January 2019
Half Term:
Friday 15 February to Sunday 24 February 2019 (inclusive)
Term Ends:
Friday 5 April 2019
Summer Term

Term Starts:
Years 7-11, Lower Sixth and TIS students: Monday 29 April 2019
Upper Sixth students: Wednesday 24 April, to allow for mocks on Wednesday 24, Thursday 25 and Friday 26 April 2019
Bank Holiday
Monday 6 May 2019
Half Term:
Saturday 25 May to Sunday 2 June 2019 (inclusive)
Term Ends:
Friday 5 July 2019
Tuition Fee

Initial charges
Registration fee: £100
Acceptance fee and Deposit: £1200

Tuition fees
Termly fee: £5,910

เรียนต่อมัธยมศึกษาที่ประเทศอังกฤษกับ d’Overbroeck’s College ติดต่อตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 
Mobile: 097-1400-527, 087-564-9996
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
E-mail: info.uk@eduforlife.net
Line ID:@EFLUK (มี @ ด้วยค่ะ) 

 

Please follow and like us:
error

0 Responses on d'Overbroeck's College"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel:
02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top