Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Add Line

Universities Review: เที่ยวทะเลและเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับเมือง Brighton

Written By P’Kid EFL UK

        Brighton เป็นเมืองขนาดเล็กไม่ใหญ่มากซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ สถาพบรรยากาศของเมืองจะเป็นแนวเมืองชายทะเล มีอากาศที่อบอุ่นตลอดทั่งทั้งปี แสงแดดงดงามส่องทั่วเมือง และยังเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยด้วย ซึ่งจุดเด่นของเมืองนี้ก็จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวลักษณะชายหาดทะเล ด้วยจุดเด่นนี้จึงทำให้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก นักท่องเที่ยวจะใช้เวลาว่างกับการพักผ่อนตามชายทะเลที่เมืองนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ที่อาศัยที่นี่จะมีสไตล์การใช้ชีวิตสบายๆ เพราะสภาพแวดล้อมของเมืองๆนี้จะเป็นสไตล์ของการพักผ่อนจริงๆ อีกอย่างเมือง Brighton ก็อยู่ห่างจาก London เพียงแค่ 1 ชั่วโมงเมื่อเดินทางด้วยรถไฟ

Brighton Brighton Brighton

      ชายหาดทะเลเมือง Brighton นี้ยังได้รับความนิยมมากสำหรับนักเรียนชาติไทย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่แค่เพียงนักเรียนไทย เมือง Brighton ก็ยังเป็นที่นิยมมากสำหรับนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลกเลย ซึ่งนักเรียนทุกคนจากทั่วโลกก็มักนิยมมาเรียนคอร์สภาษาที่เมืองแห่งนี้เพราะมีโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงหลายแห่งด้วยกันครับ

      สำหรับผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมือง Brighton นั้นก็จะเป็นคนง่ายๆใช้ชีวิตกันเรียบง่าย แต่ก้ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเมืองที่เงียบเหงาแต่อย่างใด ทั้งนี้เมือง Brighton เป็นเมืองที่คึกคักเพราะด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ชาวต่างชาตินั่นเอง

      นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกขนาดเล็กใกล้กับชายหาดนี้ด้วยที่ชื่อว่า Brighton Pier ซึ่งจะมีทั้งทั้งตู้เกมส์แบบ indoor เครื่องเล่นมากมาย รวมทั้งบ้านผีสิงที่แอบจะน่ากลัวนิดหน่อย และยังมีอาหารและเครื่องดื่มขายข้างในสวนสนุกนี้ด้วย น้องๆคนไหนที่มีเวลาว่างก็สามารถไปเที่ยวเล่นที่สวนสนุกนี้ได้ ซึ่งรับประกันความสนุกพอตัวเลยครับ

Brighton, Brighton Pier Brighton, Brighton Pier Brighton, Brighton Pier

ที่เมือง Brighton จะมีมหาวิทยาลัยอยู่สองแห่งนั้นก็คือ University of Brighton และ University of Sussex นั้นเอง โดยสาขาวิชาที่โดดเด่นของ University of Brighton จะได้แก่สาขา Architecture, Sport Science, History, Business&Management ในขณะที่ University of Sussex จะมีความโดดเด่นในสาขาวิชา Sociology, Communication&Media, Economics, Laws ตามลำดับ

 

เรียนต่อปริญญาตรีและปริญญาโทที่เมือง Brighton

University of Brighton

Brighton 1
Brighton 2
Brighton 5
Brighton 3
Brighton 4
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...
University of Brighton, Brighton

Bachelor & Master’s Degree

University of Brighton
 • ที่ตั้ง
  Brighton
 • ระยะห่างจาก London
  ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยรถไฟ
 • คอร์สเรียนที่น่าสนใจ
  Architecture
  Sport Science
  History
  Business

University of Brighton มีนักศึกษามากกว่า 21,000 คน ในจำนวนนี้มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 3,000 คน มาจาก 140 ประเทศทั่วโลก University of Brighton International College ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Moulsecoomb ซึ่งทำให้นักศึกษามีสิทธิ์เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และมีความสุขในการเรียนอย่างเต็มที่ มหาวิทยาลัยเปิดคอร์สเรียนปรับพื้นฐานสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนต่อในระดับปริญญาตรี และสูงกว่าปริญญาตรี ทั้งในด้านธุรกิจ ฟิสิกส์ คอมพิวเตอร์และวิศวกรรม

มหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพการเรียนการสอนที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรและมีประวัติในการวิจัยที่แข็งแกร่ง University of Brighton ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 4 ในเรื่องของความเป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยในสหราชอาณาจักรสำหรับการวิจัยที่มีคุณภาพ

>>เรียนต่อปริญญาตรีกับ University of Brighton<<
>>เรียนต่อปริญญาโทกับ University of Brighton<<

 

University of Sussex

Sessex 1
Sessex 4
Sessex 2
Sessex 5
Sessex 3
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...
University of Susses, Brighton

Bachelor & Master’s Degree

University of Sussex
 • ที่ตั้ง
  Brighton
 • ระยะห่างจาก London
  ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยรถไฟ
 • คอร์สเรียนที่น่าสนใจ
  Sociology
  Communication&Media
  Economics
  Laws

University of Sussex มหาวิทยาลัยซัสเซ็กเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่ก่อตั้งในยุค 1960 และปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับต้นๆของประเทศอังกฤษ ในปี 2016 มหาวิทยาลัยซัสเซ็กได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 21 ของมหาวิทยาลัยทั้งหมดในเครือสหราชอาณาจักร โดย The Complete University Guide

>>เรียนต่อปริญญาตรีกับ University of Sussex<<
>>เรียนต่อปริญญาโทกับ University of Sussex<<

นอกจากนี้ที่เมือง Brighton เองค่อนข้างขึ้นชื่อในเรื่องโรงเรียนสอนภาษา ซึ่งมีหลายโรงเรียนและคอร์สเรียนที่หลากหลากที่จะทำให้น้องๆสามารถเลือกทั้งคอร์สและโรงเรียนที่เหมาะสมกับน้องๆได้เลย โดยการเรียนการสอนของโรงเรียนภาษาที่นี่จะเป็นการสอนให้แสดงความคิดเห็นและสอนงานเขียนต่างๆ และจะมีการสอบเพื่อวัดระดับของภาษาว่าน้องๆควรจะไปเรียนระดับไหนด้วยเช่นกัน สำหรับสภาพบรรยากาศภายในห้องเรียนก็จะขึ้นอยู่กับคอร์สเรียนที่น้องๆเลือกว่าจะเป็นภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวันหรือภาษาอังกฤษในเชิงวิชาการ และรวมทั้งการเตรียมสอบวัดผลเพื่อเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยด้วย ถ้าหากน้องๆคนไหนสนใจจะเรียนโรงเรียนภาษาที่เมือง Brighton นี้สามารถติดต่อพี่ๆ EFL UK ได้เลยนะครับ

เรียนภาษาอังกฤษที่เมือง Brighton

Embassy English

Embassy English

Embassy English, Brighton, Study English Brighton
เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ที่มีสาขาอยู่มากมายทั่วโลก ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการโดย British Council และเปิดสอนมานานกว่า 40 ปี ด้วยเทคนิคการสอนที่มีคุณภาพและสร้างสรรค์เพื่อเตรียมความพร้อมการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงให้กับนักเรียน ทางสถาบัน Embassy English เคยได้รับรางวัล The World’s First Global Super Star English Language School ในปี 2015 ซึ่งสถาบันชนะรางวัล ST Star Awards ถึง 5 ครั้งด้วยกัน นอกจากนี้ก็ยังได้รับรางวัล 2015 Junior Course for under 18s อีกด้วย

Embassy English, Brighton, Study English Brighton  Embassy English, Brighton, Study English Brighton

 

EC English Language Centre

EC English Language Centres

EC English Language Centre, EC Brighton, Brighton, Study English Brighton

         เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชน ก่อตั้งเมือ ค.ศ. 1991 ที่ประเทศ Malta และภายหลังก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นโรงเรียนสอนภาษาอันดับต้นๆของประเทศได้อย่างรวดเร็วซึ่งมีนักเรียนต่างชาติจากกว่า 140 ประเทศทั่วโลกที่มาเรียนกับสถาบัน EC English Language Centres ทางสถาบันมีสาขาตั้งอยู่ในหลายเมืองของประเทศอังกฤษ ซึ่งแต่ละแห่งนั้นก็มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมโดยตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างร้านอาหาร ร้านค้า แห่ลงบันเทิงต่างๆ นอกจากนี้สถาบันยังมีเทคโนโลยีในการเรียนที่ทันสมัยรวมถึงคุณภาพการสอนที่ดีเยี่ยมเท่าเทียมกัน ซึ่งห้องเรียนแต่ละห้องจะมีนักเรียนไม่ให้เกิน 14 คนเพื่อให้อาจารย์ผู้สอนสามารถเข้าถึงนักเรียนได้ทุกคน เจ้าหน้าที่ของทางสถาบันทุกคนก็จะคอยให้ความช่วยเหลือกับนักเรียนทุกคนเช่นกัน เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

EC English Language Centre, EC Brighton, Brighton, Study English Brighton EC English Language Centre, EC Brighton, Brighton, Study English Brighton EC English Language Centre, EC Brighton, Brighton, Study English Brighton

SC Geos

SC Geos Brighton

Brighton, Study English Brighton

         เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีความหลากหลายของคอร์สเรียนมาก นักเรียนสามารถเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับตัวเองได้อย่างลงตัว นอกจากสถาบันจะมีสอนภาษาอังกฤษแล้วยังมีสอนภาษาฝรั่งเศส ภาษาสเปน และอีกมากมาย ที่สำคัญคือสถาบันที่ Brighton นี้ได้ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังมากมาย จึงเหมาะกับนักเรียนหลายคนที่มีงานอดิเรกอย่างการช้อปปิ้ง ซื้อของอย่างมาก สถาบันมีความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์การเรียนการสอน นักเรียนจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความรู้ ความสนุก และความบันเทิงตลอดเวลาที่เรียนอยู่อย่างแน่นอน ที่พักแบบ Homestay จะเป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยให้นักเรียนได้มีโอกาสฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี Host Family จะคอยดูแลเอาใจใส่นักเรียนเพื่อให้นักเรียนรู้สึกเสมือนอยู่บ้านตัวเองอย่างอบอุ่น

Brighton, Study English Brighton Brighton, Study English Brighton Brighton, Study English Brighton

นี่เป็นเพียงโรงเรียนภาษาบางส่วนที่พี่อยากจะแนะนำน้องๆนะครับ ยังมีอีกหลายที่เช่นกัน ถ้าหากน้องๆสนใจโรงเรียนไหนเป็นพิเศษก็สามารถติดต่อสอบถามพี่ๆ EFL UK ได้เลยครับ

 


สนใจเรียนต่อปริญญาปริญญาตรี ปริญญาโท หรือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษเมือง Brighton ติดต่อตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ EFL UK บริการฟรีทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Mobile: 097-1400-527, 087-564-9996
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
E-mail: info.uk@eduforlife.net
Line ID:@EFLUK (มี @ ด้วยค่ะ) 

Brighton, Study English Brighton, Study Brighton

Please follow and like us:
error
31/10/2017

0 Responses on Universities Review: เที่ยวทะเลและเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับเมือง Brighton"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel:
02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top