Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Add Line

Blog | เรียนต่ออังกฤษ | ETC

All Blog General Information  Universities Review เจาะลึกคณะดัง เคล็ดลับเรียนต่อ Counselor’s Blog

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาพบกับม่อนอีกแล้วนะคะ หัวข้อในวันนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆที่รักในการแต่งหน้า และซื้อเครื่องสำอาง เรามาดูกันค่ะว่ามีแบรนด์ไหนที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอังกฤษบ้าง ถือได้ว่ามีหลากหลายแบรนด์ที่น่าซื้อ คุณภาพดี และค่อนข้างมีชื่อเสียงในประเทศไทย บล็อกนี้ถือว่าเป็นหัวข้อที่ม่อนถนัดมากที่สุดเลยค่ะ เพราะม่อนเป็นคนชอบซื้อเครื่องสำอางมาก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หากมาเรียนที่ประเทศอังกฤษ แล้วอยากจะประหยัดค่าใช้จ่าย เพื่อนๆสามารถซื้อวัตถุดิบที่ Supermarket มาทำกินเองได้ หากทำอาหารกินเองจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยค่ะ เพราะโดยปกติเวลาไปทานอาหารที่ร้านอาหารในประเทศอังกฤษจะอยู่ที่ประมาณมื้อละ 10 –

สวัสดีค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่เป็นผู้สาวขาช๊อปเหมือนกับม่อน (อิอิ) อาจจะมีบางครั้งที่เราซื้อเสื้อผ้าแบบไม่ได้ลองมาแล้วใส่ไม่ได้ หรือใส่ไม่สวย หรือซื้อของมาแล้วไม่ชอบ อยากเอาไปคืน ที่ไทยอาจจะทำไม่ได้ แต่ที่ประเทศอังกฤษสามารถนำสินค้าไปคืน แล้วได้เงินเต็มจำนวนกลับมาด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ EP.6 นี้จะเอาใจนักเรียนที่ไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ ที่เป็นขาช๊อป (แบบม่อน อิอิ) โดยการมาบอกต่อสิทธิประโยชน์และส่วนลดต่างๆ เพียงแค่เพื่อนๆเป็นนักเรียนที่ไปเรียนที่ประเทศอังกฤษก็จะมี Student ID

สวัสดีค่ะ มาเจอกับเลม่อนอีกแล้วนะคะ ^^ สำหรับเพื่อนๆ น้องๆที่กำลังจะเตรียมตัวไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ เรื่องที่พักอาศัยหรือหอพักที่เราจะไปอยู่ ก็ถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะน้องๆจะต้องใช้ชีวิตเกือบตลอดทั้งปีในระหว่างการเรียนที่อังกฤษ จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกบ้านหลังที่สองของเราให้ดีที่สุด เพื่อนๆบางคนอาจจะยังมีความสงสัยในเรื่องของที่พัก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาถึง EP.4 กันแล้วนะคะ ม่อนบอกได้เลยนะคะว่าการไปเรียนต่อที่ต่างประเทศนั้นเป็นสิ่งที่นักเรียนส่วนใหญ่ใฝ่ฝันว่าจะได้มีโอกาสได้ไปเรียนต่างบ้านต่างเมือง ได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระ ได้เรียนในสถาบันและประเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลก และประเทศอังกฤษก็เป็นหนึ่งในประเทศที่หลายๆคนพูดถึง เนื่องจากเป็นประเทศที่เป็นต้นฉบับภาษาอังกฤษ ได้เรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมแบบอังกฤษภายในเวลาเดียวกัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เลม่อนคนเดิมมาแล้วค่ะ ตอนนี้เราก็เดินทางมาถึง EP3 แล้วนะคะ EP นี้จะเล่าเรื่องการเดินทางในลอนดอน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ที่กำลังจะเดินทางไปเรียน หรือวางแผนไปเที่ยวในลอนดอนนะคะการเดินทางในลอนดอนจะคล้ายๆบ้านเราเลยค่ะ แต่รถสาธารณะจะครอบคลุมกว่า (มากกกกก) เพื่อนๆสามารถเลือกเดินทางได้หลายรูปแบบ ทั้งรถเมล์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับม่อนอีกครั้งใน Lemon's UK Diary EP02 นะคะ ตามสัญญา วันนี้ม่อนจะพามาเจาะลึกข้อมูลเกี่ยวกับการจองตั๋วรถไฟที่อังกฤษกันค่ะ ไปตามดูกันเล้ยยยการเดินทางข้ามเมืองโดยรถไฟในอังกฤษ ถือว่าเป็นหนึ่งในการเดินทางที่คนอังกฤษเองรวมถึงนักท่องเที่ยวเลือกใช้มากที่สุด เนื่องจากมีความสะดวก

Page 1 of 2 12

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel:
02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top