Add Line

Pre-Master’s Programme คืออะไร ?

ur family is growing. (1)

งานสัมมนา “Why Study Pre-Master in the UK?”
วันที่ 15 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00-15.00 น. ฟรี!!

วัน: เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561
 สถานที่: Education For Life พญาไท
 BTS: พญาไท ทางออก 1
 เวลา: 13.00 – 15.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมลงทะเบียนร่วมงาน ฟรี!! >>คลิก<<Completion

Pre-Master คืออะไร 

Pre-Master คือหลักสูตรปรับพื้นฐานก่อนเข้าเรียนปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งในสหราชอาณาจักรเปิดสอน เพื่อนักเรียน 2 กลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่ น้องๆ ที่เกรดเฉลี่ยไม่ถึงเกณฑ์รับเข้าตรงแต่ไม่อยากเสียโอกาสที่จะเรียนต่อในมหาวิทยาลัยอันดับสูงๆ เช่น University of Exeter รับเกรดเฉลี่ยที่ 2.80 แล้วน้องๆ ได้เกรด 2.50 ก็สามารถไปเรียน Pre-Master ที่ University of Exeter ก่อนได้ เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ด้านวิชาการที่เราขาดไป รวมถึงทักษะภาษาอังกฤษ

อีกกลุ่มคือน้องๆ ที่ต้องการเปลี่ยนสาขาการเรียนจากตอนปริญญาตรีไปเป็นสาขาอื่น เช่น น้องๆ ที่เรียนด้านวิศวกรรมศาสตร์มาและต้องการไปเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจหรือการตลาด มหาวิทยาลัยจะแนะนำให้เรียน Pre-master ก่อน เพื่อปรับพื้นฐาน

Pre-master สอนอะไรบ้าง
 1. คอร์สวิชาการตามคณะที่เราเลือก มีการแบ่งสายการเรียนชัดเจน เรียนประมาณ 3-4 วิชาตลอดหลักสูตร
 2. ภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อปรับพื้นฐานภาษาของเราให้เทียบเท่า 6.5 – 7.0 เมื่อเรียนจบ
 3. การทำรายงาน การ Present หน้าห้องเรียน, Referencing, การทำ Group หรือ Individual Project เพื่อเป็นการเตรียมตัวน้องๆ ก่อนที่จะเข้าไปเรียนในระดับปริญญาโทจริงๆ
 4. บางมหาวิทยาลัยมีให้นักเรียนได้ลองทำ Work Placement ด้วย
ข้อดีของการเรียน Pre-Master’s
 1. เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้องๆที่ต้องการจะเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ แต่เกรดเฉลี่ยไม่ถึงเกณฑ์ หรือน้องที่เปลี่ยนสายการเรียนและต้องการปูพื้นฐานในสาขาวิชานั้นๆ
 2. การเรียน Pre-Master’s ไม่ถือว่าเป็นการเสียเวลาแต่อย่างใด เพราะน้องๆจะเรียนเนื้อหาที่แน่นขึ้น มีความรู้ความเข้าใจในสาขาที่เรียนมากขึ้น (มหาวิทยาลัยบางแห่งใช้เวลาเรียนเพียง 3 – 6 เดือนเท่านั้น)
 3. จำนวนนักเรียนต่อคลาสมีน้อยมาก ไม่เกิน 18 คน เพราะฉะนั้น น้องๆ จะได้รับความสนใจจากอาจารย์อย่างเต็มที่
 4. นักเรียนที่เรียน Pre-Master จะได้รับสิทธิ์ในการใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกได้เทียบเท่านักศึกษาคนอื่นๆ เช่น ห้องสมุด, Sport Park, Student Unions เป็นต้น
 5. ตัว International College ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย เดินทางสะดวก มีหอพัก โรงอาหาร มีฝ่าย Student support คอยช่วยเหลือตลอดเวลา
 6. ตามสถิติแล้วน้องๆ ที่เรียนโปรแกรม Pre-Master ก่อน จะเรียนจบปริญญาโทด้วยผลการเรียนที่ดีกว่าคนที่เข้าตรง
ระยะเวลาการเรียน Pre-Master

หลักสูตร Pre-Master มีระยะเวลาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัยที่จัดสอน แต่โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 3 – 9 เดือน

ข้อสำคัญในการเรียน Pre-Master

แม้ว่าจะเป็นคอร์สปรับพื้นฐาน น้องๆ จะต้องเรียนจบและสอบผ่านได้คะแนนตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ทั้งในด้านวิชาการและภาษาอังกฤษ เพื่อมหาวิทยาลัยจะได้มั่นใจว่าน้องๆ มีความพร้อมที่จะเข้าไปเรียนในระดับปริญญาโทได้ เกณฑ์ที่ต้องผ่านมีความแตกต่างกันไปในแต่ละสถาบันตั้งแต่ 40% – 70%

สาขาใดบ้างที่ท่านเรียน Pre-Master ได้

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษเปิดหลักสูตร Pre-Master ในหลายสาขาและมีแนวโน้มว่าจะมีการเปิดสาขาวิชามากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้น โดยในปัจจุบันสามารถสรุปโดยรวมดังนี้

 • Business and Management สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนปริญญาโท (MSc./MA) สายบริหารธุรกิจและการจัดการ ครอบคลุมสาย Marketing, Management, International Business Management, Finance
 • Computing and Mathematics สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนปริญญาโท (MSc./MA) สายเทคโนโลยีการสื่อสาร
 • Engineering สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนปริญญาโท (MSc./MA) สายวิศวกรรม
 • Media, Journalism and Film สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนปริญญาโท (MSc./MA) สายสื่อสารมวลชน หนังสือพิมพ์ ตลอดจนสื่อโทรทัศน์
มหาวิทยาลัยชั้นนำที่เปิดสอนหลักสูตร Pre – Master’s

มหาวิทยาลัยเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่เปิดสอนหลักสูตร Pre-Master’s หากน้องๆสนใจที่อื่นเพิ่มเติม สามารถสอบถามพี่ๆ EFL UK ได้เลย

 

มหาวิทยาลัยที่รับเกรดเฉลี่ยที่ 2.00 ขึ้นไป

Sheffield

University of Sheffield

Sheffield logo

Ranked 75th University in the World by QS World Ranking 2019

University of Sheffield เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำและใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร ด้วยจำนวนนักศึกษามากกว่า 25,000 คนจาก 125 ประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1905 ในฐานะสมาชิกของ Russell Group มีชื่อเสียงในด้านการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกและความเป็นเลิศด้านการวิจัย คุณสามารถเลือกเรียนหลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา อาทิเช่น สาขาธุรกิจและการจัดการข้อมูล นิติศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ แพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์

University of Sheffield อยู่ใน 100 อันดับแรกของโลกและมหาวิทยาลัย 10 อันดับแรกของสหราชอาณาจักรจากการจัดอันดับ 500 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก

Pre-Master’s Programme at University of Sheffield (ISC)

isc_scholarships_fair_Study_group_03

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

Surrey

University of Surrey

surrey-banner

Ranked 2nd in Hospitality, Leisure, Recreation & Tourism in the UK by The Completed University Guide 2019

Ranked 19th University in the UK by The Complete University Guide 2019

University of Surrey ก่อตั้งขึ้นในปี 1966 เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีความเข้มข้นมากในเรื่องของงานวิจัย  ตั้งอยู่ที่เมือง Guildford ทางตะวันออกเฉียงใต้ของสหราชอาณาจักร แม้ตัวเมือง Guildford จะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีความร่มรื่นและน่าอยู่เป็นอย่างมาก นอกจากนี้โดยระยะทางที่ไม่ไกลมากจากลอนดอน นักเรียนสามารถนั่งรถไฟไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้เพียงแค่ 40 นาที

University of Surrey มีความโดดเด่นมาก ในด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ แพทศาสตร์ และบริหารธุรกิจ โดยเฉพาะด้านโรงแรมและการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism

University of Surrey ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Top 10 ทั้งในภาพรวม (Overall Ranking at 10th by Guardian University Guide 2018 และ 13th by The Complete University Guide 2018) และในหลากหลายสาขาวิชา

Pre-Master’s Programme at University of Surrey (ISC)

isc_scholarships_fair_Study_group_03

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

 

มหาวิทยาลัยที่รับเกรดเฉลี่ยที่ 2.30 ขึ้นไป

Durham

Durham University

Durham University

Ranked 74th University in the World by QS University Ranking 2019

Ranked 6th in Marketing in the UK by The Complete University Guide 2019

Durham University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเก่าแก่มากที่สุดของประเทศอังกฤษ ซึ่งรองมาจาก Oxford และ Cambridge เมือง Durham เป็นเมืองเล็กๆมีแม่น้ำล้อมรอบมหาวิทยาลัย เป็นเมืองท่องเที่ยว บ้านเมืองน่ารัก มีนักเรียนมากกว่า 17,500 คน ซึ่งจะมีนักเรียนต่างชาติอยู่ถึง 21%

Durham University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1832 และเป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ในเครือ Russell Group ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องการเรียนการสอน รวมทั้งงานวิจัยระดับโลก

Pre-Master’s Programme at Durham University (ISC)

isc_scholarships_fair_Study_group_03

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

Lancaster

Lancaster University

Lancaster-Logo

Ranked 8th University in the UK by The Completed University Guide 2019 

Ranked 3rd University in the UK by The Completed University Guide 2019 

Lancaster University หรือ มหาวิทยาลัยแลงคาสเตอร์ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหราชอาณาจักร ใกล้กับเมืองแมนเชสเตอร์ (Manchester) และลิเวอร์พูล (Liverpool) มีนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ที่นี่มากกว่า 12,000 คน มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1960 เป็นมหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นด้านการวิจัย และเป็นหนึ่งในกลุ่ม N8 ของกลุ่มมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของประเทศอังกฤษ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัย Top ของประเทศอังกฤษติดต่อกันหลายปี ในปีที่ผ่านมา ได้รับการคัดเลือกให้เป็นมหาวิทยาลัย Top 10 ของสหราชอาณาจักรทั้งจาก Guardian University Guide และ Completed University Guide League Table 2017 นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ทางตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นมหาวิทยาลัย Top 1% ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก

Lancaster University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยไม่กี่แห่งในสหราชอาณาจักรที่มีการจัดระบบนักศึกษาโดยแบ่งเป็นคณะ (Collegiate System) โดยไม่ได้แยกกันแค่ที่พักเท่านั้น แต่ระบบทุกอย่างภายในหอพัก อุปกรณ์อำนวยความสะดวก การบริการต่างๆ มีการจัดการอย่างอิสระขึ้นอยู่กับคณะนั้นๆ ไม่ขึ้นตรงต่อระบบมหาวิทยาลัยกลาง ทำให้นักศึกษาของแต่ละคณะมีความเข้าใจ มีวัฒนธรรมเดียวกัน และมีความสามัคคีเป็นปึกแผ่นกันมากขึ้น ที่สำคัญคือการสร้าง Connections ระหว่างนักศึกษาทั้งนักศึกษาใหม่ ศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า

Pre-Master’s Programme at Lancaster University (ISC)

isc_scholarships_fair_Study_group_03

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

Newcastle

Newcastle University

Newcastle logo

Ranked 22nd University in the UK by The Complete University Guide 2019

Ranked 6th in Architecture in the UK by The Complete University Guide 2019

Newcastle Upon Tyne เป็นเมืองใหญ่ทางตอนเหนือของอังกฤษ เปรียบเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและความทันสมัย มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเป็นที่รู้จัก ได้แก่ สะพาน Gateshead Millennium Bridge, Baltic art gallery, รูปปั้น the Angel of the North ภายในเมืองยังมีแหล่งศูนย์การค้ามากมาย รวมทั้งสถานบันเทิงในยามค่ำคืน ทำให้มีกิจกรรมต่าง ๆ ทำเพื่อการพักผ่อน นอกจากนี้ระบบคมนาคมและการเดินทางภายในเมือง Newcastle สะดวกสบายด้วยรถเมล์และ Metro

Newcastle University เป็นแคมปัสยูนิเวอร์ซิตี้ที่มีอุปกรณ์การสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ในรั้วเดียวกัน ห้องสมุด Robinson Library, The Access Centre และ Sports Centre ภายในสถาบันยังมีห้องแล็บที่ทันสมัยพร้อมสื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน ด้วยระบบภาษาซอฟท์แวร์ต่างๆ ไว้รองรับอย่างดีให้กับนักศึกษา

ตั้งแต่ปี 2015 ภาคเรียนกันยายนเป็นต้นไป ทางมหาวิทยาลัย Newcastle ได้ริเริ่ม London Campus ขึ้นมาเพื่อรองรับนักเรียนที่ต้องการใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวง แต่ต้องการมาตรฐานการสอนที่เทียบเท่ากันกับหลักสูตรที่เมือง Newcastle นักเรียนจะได้รับความรู้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่แตกต่างกันเลย หลักสูตรที่เปิดสอนมีทั้งแต่คอร์ส Foundation, Diploma, Graduate Diploma ปริญญาตรีและปริญญาโท รวมไปถึงภาษาอังกฤษ

Graduate Diploma Programmes, INTO

into11

หลักสูตรที่เปิดสอน

Newcastle Main Campus

Newcastle London Campus

รายละเอียดเพิ่มเติม Newcastle Main Campus >>คลิ้ก<<

รายละเอียดเพิ่มเติม Newcastle London Campus >>คลิ้ก<<

UEA

University of East Anglia

UEA Cover

Ranked 14th University in the UK by The Complete University Guide 2019

Ranked 8th in Marketing in the UK by The Complete University Guide 2019

University of East Anglia หรือ UEA ตั้งอยู่ที่เมือง Norwich (นอริช) ทางตะวันออกเฉียงเหนือของลอนดอน สามารถเดินทางจากลอนดอนโดยรถไฟความเร็วสูง ใช้เวลาเพียง 1.45 ชั่วโมง มหาวิทยาลัย East Anglia แรกก่อตั้งขึ้นในปี 1960 ปัจจุบันมีนักเรียนลงทะเบียนอยู่ประมาณ 14,600 คนโดย 3,955 คนเป็นนักเรียนปริญญาโทขึ้นไป และ 2,928 คน เป็นนักเรียนต่างชาติ

มหาวิทยาลัยถูกจัดอันดับโดย The Complete University Guide League Table 2017 ให้อยู่อันดับที่ 14 จากมหาวิทยาลัยทั้งหมดในประเทศอังกฤษ และเป็น Top 1% Universities in the World นอกจากนี้ยังติดอันดับ Top 5 Student Satisfaction อีกด้วย

University of East Anglia มีความโดดเด่นมากในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ และทันตแพทยศาสตร์ เป็นศูนย์กลางสถาบันการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป มี Medical Centre ตั้งอยู่ใจกลางมหาวิทยาลัย Sport Centre ขนาดใหญ่มีหน้าผาจำลอง และสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก Art Gallery ตึกห้องสมุดเปิด 24/7 และโรงพยาบาล Norfolk and Norwich University Hospitals ใกล้มหาวิทยาลัย นักเรียนที่เรียนหลักสูตรแพทย์ศาสตร์ของที่นี่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนการสอนที่ไม่เหมือนใคร

Graduate Diploma Programmes, INTO

into11

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

Strathclyde

University of Strathclyde

Strathclyde Logo

Ranked 1st in Accounting & Finance in the UK by The Complete University Guide 2019

Ranked 2nd in Marketing in the UK by The Complete University Guide 2019

University of Strathclyde เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ในเมืองกลาสโกว์ ทางด้านตะวันตกของสกอตแลนด์ University of Strathclyde ตั้งขึ้นในปี 1796 ณ ใจกลางเมืองกลาสโกว์ (Glasgow) ที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร นอกจากการเน้นทางด้านงานวิจัยแล้ว ยังเน้นหลักสูตรที่ทันสมัยเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจ ด้วยเหตุนี้ University of Strathclyde จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและมีความสัมพันธ์อันดีกับภาคธุรกิจมาโดยตลอด สแตรธไคลด์ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรปริญญาโทที่หลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งใน UK มหาวิทยาลัยสแตรธไคลค์ (University of Strathclyde) มีชื่อเสียงทางด้านบริหารธุรกิจเป็นอย่างมาก และเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในสหราชอาณาจักรที่ริเริ่มคอร์ส MBA แบบหนึ่งปี และผ่านมาตรฐานของ AMBA EQUIS และ AACSB นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยสแตรธไคลด์ยังโด่งดังด้านวิศวกรรมเป็นอย่างมาก โดยเมืองกลาสโกว์ (Glasgow) ถือเป็นเมืองที่ผลิตวิศวกรมากที่สุดเป็นอันดับสองใน UK รองจากลอนดอน และมีอัตราส่วนวิศวกรต่อจำนวนประชากรสูงที่สุดในโลก

Pre-Master’s Programme at  University of Strathclyde (ISC)

isc_scholarships_fair_Study_group_03

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

Sussex

University of Sussex

Sussex ogo

Ranked 25th University in the UK by The Complete University Guide 2019

Ranked 18th in Marketing in the UK by The Complete University Guide 2019

University of Sussex มหาวิทยาลัยซัสเซ็กเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่ก่อตั้งในยุค 1960 และปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับต้นๆของประเทศอังกฤษ ในปี 2019 มหาวิทยาลัยซัสเซ็กได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 25 ของมหาวิทยาลัยทั้งหมดในเครือสหราชอาณาจักร โดย The Complete University Guide

Pre-Master’s Programme at University of Sussex (ISC)

isc_scholarships_fair_Study_group_03

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

Queen's Belfast

Queen’s University, Belfast

queens-banner

Ranked 8th in Accounting & Finance in the UK by The Complete University Guide 2019

Ranked 8th in Architecture in the UK by The Complete University Guide 2019

Queen’s University of Belfast เป็นหนึ่งในสมาชิกของมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เน้นการวิจัยหรือ Russell Group ได้รับขนานนามว่าเป็นผู้นำทั้งด้านการศึกษาและนวตกรรมใหม่ๆ และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ได้รับรางวัล “มหาวิทยาลัยแห่งการเป็นผู้ประกอบการ แห่งปี 2009 จาก Times Higher Education มหาวิทยาลัยควีนส์เบลฟาสต์ มีหลักสูตรหลายระดับในหลากหลายแขนงกว่า 300 สาขา มีห้องสมุด McClay ที่เป็นหนึ่งในห้องสมุดที่น่าประทับใจที่สุดในโลก มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษารวมประมาณ 17,000 คน ซึ่งในจำนวนนี้ 1,400 คนเป็นนักศึกษาต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

Graduate Diploma Programmes, INTO

into11

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<

 

มหาวิทยาลัยที่รับเกรดเฉลี่ยที่ 2.50 ขึ้นไป

Exeter

University of Exeter

Exeter logo

University of Exeter ติดอันดับที่ 10 จากการจัดอันดับของ The Times Good University Guide 2014 และเป็นอันดับที่สูงที่สุดในมหาวิทยาลัยเขต South West นอกจากนี้ The Times ยังยกให้ติดสิบอันดับแรก ด้านความเป็นเลิศทางการวิจัยและความพึงพอใจของผู้เรียน/นักศึกษา

University of Exeter มีจำนวนนักเรียนที่เป็นนักเรียนต่างชาติทั้งหมด 25% จากนักเรียนทั้งหมด 18,000 คน ทั้งนี้ จากการสำรวจในปี 2015 มีนักเรียนชาวไทยอยู่ประมาณ 59 คน

คณะที่เปิดสอนได้แก่ Business School, Engineering, Mathematics and Physical Sciences, Humanities, Life and Environmental Sciences, Social Sciences and International Studies, Medicine and Dentistry ตั้ง อยู่ใน 3 วิทยาเขตได้แก่ Streatham Campus, St Luke’s Campus, Cornwall Campus.

Graduate Diploma Programmes, INTO

into11

หลักสูตรที่เปิดสอน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิ้ก<<


สนใจเรียนต่อ Pre-Master’s ที่ประเทศอังกฤษ ติดต่อตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 
Mobile: 097-1400-527, 087-564-9996
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
E-mail: info.uk@eduforlife.net
Line ID:@EFLUK (มี @ ด้วยค่ะ) 

 

Please follow and like us:

Related Post

University of Reading Master's Degree University of Reading ที่ตั้ง Reading ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 45 นาที โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Fina...
Bournemouth University Master's Degree Bournemouth University ที่ตั้ง Bournemouth ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 2 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใ...
University of Exeter (INTO) Master's Degree University of Exeter ที่ตั้ง Exeter ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Acco...
Anglia Ruskin University Master's Degree Anglia Ruskin ที่ตั้ง Cambridge ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Art&...
Birmingham City University Master's Degree Birmingham City University ที่ตั้ง Birmingham ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที โดยรถไฟ คอร์สเรี...

0 Responses on Pre-Master's Programme คืออะไร ?"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top
error: Content is protected !!