Add Line

University of Aberdeen (KIC)

 

Aberdeen

Bachelor’s Degree

University of Aberdeen
 • ที่ตั้ง
  Aberdeen, Scotland
 • ระยะห่างจาก London
  ใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง โดยเครื่องบิน
 • คอร์สเรียนที่น่าสนใจ
  Engineering
  Law
  Business

เรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ กับ University of Aberdeen

ที่ตั้ง: อยู่ที่เมือง Aberdeen ในเขต Scotland

สนามบินที่สะดวกในการเดินทาง: Aberdeen Airport

University of Aberdeen เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่มีอายุกว่า 500 ปี และเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของการเรียนการสอนที่ดี มีสภาพแวดล้อมที่ดี มีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนกว่า 16,000 คนและนักศึกษาต่างชาติจาก 120 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยามีนักวิชาการที่มีความรู้ความสามารถและผู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง สามารถถ่ายทอดและส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ความสามารถได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
ในปีที่ผ่านมามหาวิทยาลัยได้มีการปรับปรุงมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม โดยมีการลงทุนกว่า 57 ล้านปอนด์สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกสะบายภายในวิทยาเขตใหม่ของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ยังเปิดสอนโปรแกรม BEng in Petroleum Engineering ซึ่งได้รับการออกแบบคอร์สเรียนร่วมกับบริษัท Aramco จากประเทศซาอุดิอาระเบีย และโปรแกรม BEng in Chemical Engineering ของมหาวิทยาลัยนั้นยังติดอันดับที่ 11 โดย The Completed University Guide ปี 2014 อีกด้วย
สถาบันวิศวกรรมของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นหัวใจของอุตสาหกรรมพลังงานของยุโรป ซึ่งเป็นผลงานจากการเติบโตของความร่วมมือระดับชาติและนานาชาติ จึงเป็นทางเลือกที่ดีและเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับนักศึกษาที่ต้องการจะศึกษาและประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม, วิศวกรรมเครื่องกลหรือเคมี ดังนั้น เมื่อนักศึกษาสำเร็จการศึกษาแล้ว นักศึกษามีโอกาสในการว่าจ้างจากหน่วยงานน้ำมันและก๊าซจากสหราชอาณาจักรเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคต

Course

International Foundation Year Programmes, KIC

Kaplan

โปรแกรม International Foundation Year ที่ University of Aberdeen เป็นหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ รวมถึงนักศึกษาไทยที่ต้องการเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ เนื่องจากการศึกษาระดับมัธยมศึกษาของประเทศไทยใช้เวลาเรียนน้อยกว่าประเทศ อังกฤษ 1 ปี นักศึกษาไทยจึงถูกกำหนดให้ต้องเรียนหลักสูตร Foundation 1 ปีก่อนเพื่อปรับความรู้  ทั้งนี้ไม่ได้ทำให้เสียเวลาเรียนแต่อย่างใด เพราะ มหาวิทยาลัยของอังกฤษใช้เวลาเรียนในระดับปริญญาตรีเพียง 3 ปีเท่านั้น

คอร์สเรียนที่เปิดสอน

 

เกณฑ์การรับสมัคร

หลักเกณฑ์ในการรับสมัคร
 • จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยเกรดเฉลี่ยสะสม GPA 2.50
 • นักเรียนที่ได้ IELTS 5.0 เรียน Foundation Certificate 3 เทอม พร้อมเรียนภาษาอังกฤษควบคู่ตลอดทั้งคอร์ส
 • นักเรียนที่ได้ IELTS 5.5 สามารถเลือกได้ว่าจะเรียนแค่ 2 เทอม หรือ 3 เทอม (เพิ่มคอร์สเสริมทักษะ)
 • นักเรียนที่ได้ IELTS ระหว่าง 4.0 and 5.0 ต้องเรียนคอร์สภาษาอังกฤษก่อนอย่างน้อย 1 เทอม เมื่อเรียนผ่าน จึงจะสามารถเลือกได้ว่าจะเรียน 2 หรือ 3 เทอม Foundation Course

Progression

เมื่อเรียนจบแล้วจะเข้าคณะอะไรได้บ้าง ดังนี้
เมื่อเรียนจบแล้วต้องได้คะแนนเท่าไหร่
 • Overall Foundation Certificate grade 55%, with 60% in FC020 (Applied Maths)
 • Overall English 60%

สนใจเรียนต่อระดับปริญญาตรีกับ University of Aberdeen ติดต่อตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 
Mobile: 097-1400-527, 087-564-9996
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
E-mail: info.uk@eduforlife.net
Line ID:@EFLUK (มี @ ด้วยค่ะ) 

Please follow and like us:

Related Post

University of Reading Master's Degree University of Reading ที่ตั้ง Reading ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 45 นาที โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Fina...
Bournemouth University Master's Degree Bournemouth University ที่ตั้ง Bournemouth ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 2 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใ...
University of Exeter (INTO) Master's Degree University of Exeter ที่ตั้ง Exeter ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Acco...
Birmingham City University Birmingham City University Master's Degree Birmingham City University ที่ตั้ง Birmingham ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 2 ชั่...
University of the West of England University of the West of England Master's Degree University of the West of England ที่ตั้ง Bristol ระยะห่างจาก London ใช...

0 Responses on University of Aberdeen (KIC)"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top
error: Content is protected !!