Add Line

รีวิวจากน้อง Thanyaluk เรียนที่ University of East Anglia

ชื่อ-สกุล

Thanyaluk Punchaarporn

สถาบันที่กำลังจะไปศึกษาต่อ

University of East Anglia

ระดับการศึกษา

Master’s Degree

ทำไมถึงเลือกไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ

เพราะว่าประเทศอังกฤษเป็นประเทศต้นเกิดภาษาอังกฤษค่ะ การที่ได้ไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษจะสามารถทำให้เราพัฒนาภาษาได้อย่างก้าวกระโดด เนื่องจากเราอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่บังคับให้ใช้ภาษาอย่างเต็มที่ แล้วเหตุผลอีกข้อหนึ่งก็คือระยะเวลาในการเรียนปริญญาโทเพียงแค่ 1 ปี ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าไปเรียนประเทศอื่นๆ

ทำไมถึงเลือกไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยนี้

UEA เป็นมหาวิทยาลัยที่มีแรงค์ค่อนข้างสูงในประเทศอังกฤษ ทำให้สามารถเชื่อมั่นได้ว่าการเรียนการสอนของที่นี่มีประสิทธิภาพ และทำให้นักเรียนที่ไปเรียนได้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า

ประทับใจในบริการของ EFL UK อย่างไร

พี่ๆ EFL UK ดูแลใส่ใจดีมากค่ะ จากตอนแรกที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการไปเรียนต่อต่างประเทศเลย พี่เค้าก็ให้คำแนะนำจนเราสามารถเลือกมหาวิทยาลัยและคอร์สเรียนได้อย่างที่เราต้องการมากที่สุด พี่ๆช่วยเหลือทุกขั้นตอนเลยค่ะ ตั้งแต่สมัครเรียนจนทำวีซ่า ที่สำคัญไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ

อยากจะบอกอะไรสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจเรียนต่อประเทศอังกฤษบ้าง

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีมากค่ะ มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษเป็นที่ยอมรับของโลก ประหยัดทั้งเวลาเรียนและค่าใช้จ่าย และได้เรียนในประเทศที่เป็นต้นกำเนิดภาษา ได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกวัน ทำให้เราสามารถเก็บเกี่ยวทั้งความรู้และประสบการณ์ที่ดีได้แน่นอนค่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3134 | 097-1400-527 Line ID :: @EFLUK

อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี University of East Anglia  Click!!
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท University of East Anglia  Click!!

 

Education For Life ตัวแทนของมหาวิทยาลัย University of East Anglia  อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3134, 097-1400-527 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี
Please follow and like us:
20/07/2018

0 Responses on รีวิวจากน้อง Thanyaluk เรียนที่ University of East Anglia"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top
error: Content is protected !!