OIEG Pathway to UK Top Universities

What is OIEG?

OIEG Logo

Oxford International Education Group หรือ OIEG คือสถาบันการศึกษาที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร จัดตั้ง International College ขึ้นมา ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนการสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ถือเป็น Soft Landing สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ไม่เคยเรียนระบบอังกฤษมาก่อน ซึ่งสามารถทำให้นักเรียนต่างชาติได้เข้าใจถึงการเรียนในมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรที่เปิดสอนได้แต่ International Foundation Year, International First Year และ Pre-Master Programme 

 • International Year Zero หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาตรี ที่นักเรียนที่เรียนหลักสูตรมัธยมศึกษาของไทยทุกคนต้องเรียนก่อนที่จะเข้าไปเรียนปี 1 ที่อังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนจบ ม.6 เกรด 2.00 ขึ้นไป หรือนักเรียน ม.5 ที่มีผลการเรียนดี (สามารถเข้าเรียนได้เลย โดยไม่ต้องรอจบ ม.6 ประหยัดเวลาและค่าเรียนไป 1 ปี)
 • International First One – หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาตรี เทียบเท่ามหาวิทยาลัยปี 1 เหมาะสำหรับนักเรียน ม.6 ที่มีผลการเรียนดี (เรียนแค่ 3 ปีจบปริญญาตรี ประหยัดเวลาและค่าเรียนไป 1 ปี)
 • International Incorporate Master’s – หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาโท สำหรับนักเรียนที่เรียนจบปริญญาตรีและได้เกรดเฉลี่ยไม่ถึงเกณฑ์, นักเรียนที่เปลี่ยนสายการเรียน หรือนักเรียนที่ต้องการปรับตัวกับการเรียนระบบอังกฤษ เป็นต้น (ระยะเวลาเรียนแค่ 3-6 เดือน)

OIEG เป็นพาร์ทเนอร์ของมหาวิทยาลัยคุณภาพถึง 4 แห่งด้วยกัน ซึ่งทุกที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือนทั้งหมด โดยมหาวิทยาลัยแต่ละแห่งจะมีจุดเด่น และความแตกต่างเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการของนักเรียน ทั้งในเรื่องวิชาเรียน Location และ Facillities ต่างๆที่ครบครัน มีประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติอย่างดี

ดูข้อมูลด้านล่างเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยต่างๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ EFL UK ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ โทร 097-1400-527 Line ID: @EFLUK

รายชื่อมหาวิทยาลัยในเครือ OIEG
 • University of Greenwich
 • University of Dundee
 • Bangor University
 • De Montfort University

Greenwich

University of Greenwich

 

Greenwich cover

University of Greenwich เป็นมหาวิทยาลัยของอังกฤษที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1890 อยู่ติดกับแม่น้ำเทมส์ อดีตเคยเป็นพระราชวังและฐานทัพเรือที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน มีทัศนียภาพที่สวยงามและยังมีท่าเรือให้นักท่องเที่ยวได้ชมความงามของแม่น้ำเทมส์ที่เป็นแม่น้ำสายหลักของลอนดอน และยังเป็นจุดกำเนิดของเวลาโลก (GMT) อีกด้วย Greenwich เป็นเมืองที่ถูกจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่สวยที่สุดในลอนดอน เป็นที่ที่เป็นโลเคชั่นถ่ายหนังหลายๆเรื่อง

มหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 3 วิทยาเขต Greenwich, Avery Hill และ Medway  มีคณะต่างๆ ให้เลือกครอบคลุมทุกสาขาวิชา โดยเฉพาะทางด้าน Business และ Engineering ซึ่งเป็นสาขาที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนต่างๆทั่วโลก

Why Greenwich?

 • 2nd Guardian University Awards for Research Impact
 • 3rd Queen’s Anniversary Prizes for Higher and Further Education
 • 9th Times Higher Education Awards

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
>>คลิ้ก<<

Greenwich 5

Dundee

University of Dundee

dundee

University of Dundee ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1881 ตั้งอยู่ที่เมือง Dundee ในช่วงแรกได้รับก่อตั้งขึ้นให้เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูส์ (University of St.Andrew) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดของประเทศสก็อตแลนด์

University of Dundee จะมีความโดดเด่นในสาขาวิชา Medicine, Dentistry และ Art & Design

University of Dundee ได้รับการจัดอันดับต่างๆของประเทศอังกฤษดังนี้

 • Scottish University of the Year (The Times/Sunday Times Good University Guide 2017)
 • Top 10 in UK (National Student Survey 2016)
 • 1st in Scotland (International Student Barometer 2015)
 • 1st in UK (Times Higher Education World Under-50 2015)
 • 15th in the World (QS World Universities Ranking Top 50 Under 2016)
 • Scotland’s Most Innovative University 2016 (Reuters)

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
 >>คลิ้ก<<

Dundee 2

Bangor

Bangor University

Bangor Cover

Bangor University เป็นมหาวิทยาลัยของอังกฤษที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร มีอายุกว่า 120 ปี ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1884 ตั้งอยู่ที่เมือง Bangor ทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ เป็นเมืองที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีอันเก่าแก่ ปราสาท โบสถ์วิหาร และพิพิธภัณฑ์ นอกจากนี้เมือง Bangor ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีแหล่งช๊อปปิ้งมากมาย ในส่วนของค่าครองชีพก็มีอัตราที่ต่ำกว่าเมืองมหาวิทยาลัยอื่นๆ และมหาวิทยาลัยกับตัวเมืองสามารถเดินถึงกันได้ มหาวิทยาลัย Bangor ตั้งอยู่ใกล้กับ Snowdonia Mountain จึงทำให้บริเวณรอบมหาวิทยาลัยมีทัศนียภาพที่งดงาม

Why Bangor?

 • Ranked 55th of UK Universities from The Times and Sunday Times Good University Guide 2018
 • Top 350 Universities in the world from Times Higher Education World University rankings 2018
 • 38th in the UK (Times World University Rankings 2017)
 • 12th for Teaching Quality (The Times League Table 2017)
 • Top for Student Support (What Uni Student Choice Award)
 • Top 15 for Student Satisfaction (NSS 2016)
 • 75% + Globally Significant Research by REF
 • TEF Gold

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
 >>คลิ้ก<<

Bangor 3

De Montfort

De Montfort University

De Montfort Cover

De Montfort University (DMU) ตั้งอยู่ในเมือง Leicester ประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 ในนามของ Leicester Polytechnic ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น De Montfort University ในปี 1992 ทางมหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต 2 แห่ง ได้แก่ Leicester City Campus และ Charles Frears ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 20,500 คนลงทะเบียนเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย มีคณะต่างๆมากมาย เช่น Business, Entrepreneurship, Computing, Engineering, Art and Media, และอื่นๆ ทางมหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษา 2 แห่งใน Leicester City Campus

Why DMU ?

 • DMU is a university ranked Gold in the 2017 Teaching Excellence Framework (TEF) and Our Gold award in the TEF places DMU in the top third of universities in the UK
 • Top 150 best young universities in the world (Times Higher Education)
 • 96.7% Employability DMU support employability with DMUGlobal and Frontrunners. Our hugely successful graduates have gone onto work at world-leading companies. (Student who graduated from here will be hired within 6 months)
 • More than 300 courses at Undergraduate and Postgraduate level

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
 >>คลิ้ก<<

DMU 3


สนใจเรียนต่อปริญญาตรี หรือปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ติดต่อตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร และทำการนัดหมายกับสถานฑูตอังกฤษให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 
Mobile: 097-1400-527, 087-564-9996
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
E-mail: info.uk@eduforlife.net
Line ID:@EFLUK (มี @ ด้วยค่ะ) 
Please follow and like us:

Related Post

โอกาสมาแล้ว!! เรียนต่อปริญญาตรีประเทศอังกฤษรับทุนก... เรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษกับ University of East Anglia, Top 14th UK University และรับทุนการศึกษาค่าเรียนสูงสุดถึง 100%!! ข่าวดี!! สำหรับน้องๆ ...
ทำไมถึงต้องเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ?... เรียนต่อประเทศอังกฤษหรือประเทศในเครือสหราชอาณาจักรดีกว่าที่ประเทศอื่นๆ อย่างไร? หลายๆ ครั้งที่เราตัดสินใจอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเรียนต่อใ...
BREXIT การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสหราชอาณาจักร... Brexit คืออะไร? Written By P’Kid EFL UK          เมื่อเดือนมิถุนายน 2016 ที่ผ่านมา หลายคนอาจจะได้ยินข่าวที่กำลังเป็นที่ถกเถียงกันของผู้คนในสหราชอาณา...
Russell Group คืออะไร? The Russell Group คืออะไร? Written By P'Kid EFL UK มหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรที่มีมาตรฐานระดับโลก 24 แห่ง ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและความโด...
เรียนต่ออังกฤษควรทำเรื่องสมัครเรียนตั้งแต่เมื่อไหร... by P'Kid EFL UK สวัสดีครับ น้องๆ วันนี้มาพบกับพี่คิดอีกแล้ว วันนี้พี่คิดมาให้ความรู้แก่น้องๆ ที่สนใจไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษและยังไม่แน่ใจว่าควรจะเร...

0 Responses on OIEG Pathway to UK Top Universities"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *