Add Line

Universities Review: OIEG Pathway to UK Top Universities

What is OIEG?

OIEG Logo

Oxford International Education Group หรือ OIEG คือสถาบันการศึกษาที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร จัดตั้ง International College ขึ้นมา ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนการสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ถือเป็น Soft Landing สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ไม่เคยเรียนระบบอังกฤษมาก่อน ซึ่งสามารถทำให้นักเรียนต่างชาติได้เข้าใจถึงการเรียนในมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรที่เปิดสอนได้แต่ International Foundation Year, International First Year และ Pre-Master Programme 

 • International Year Zero หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาตรี ที่นักเรียนที่เรียนหลักสูตรมัธยมศึกษาของไทยทุกคนต้องเรียนก่อนที่จะเข้าไปเรียนปี 1 ที่อังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนจบ ม.6 เกรด 2.00 ขึ้นไป หรือนักเรียน ม.5 ที่มีผลการเรียนดี (สามารถเข้าเรียนได้เลย โดยไม่ต้องรอจบ ม.6 ประหยัดเวลาและค่าเรียนไป 1 ปี)
 • International First One – หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาตรี เทียบเท่ามหาวิทยาลัยปี 1 เหมาะสำหรับนักเรียน ม.6 ที่มีผลการเรียนดี (เรียนแค่ 3 ปีจบปริญญาตรี ประหยัดเวลาและค่าเรียนไป 1 ปี)
 • International Incorporate Master’s – หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาโท สำหรับนักเรียนที่เรียนจบปริญญาตรีและได้เกรดเฉลี่ยไม่ถึงเกณฑ์, นักเรียนที่เปลี่ยนสายการเรียน หรือนักเรียนที่ต้องการปรับตัวกับการเรียนระบบอังกฤษ เป็นต้น (ระยะเวลาเรียนแค่ 3-6 เดือน)

OIEG เป็นพาร์ทเนอร์ของมหาวิทยาลัยคุณภาพถึง 4 แห่งด้วยกัน ซึ่งทุกที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือนทั้งหมด โดยมหาวิทยาลัยแต่ละแห่งจะมีจุดเด่น และความแตกต่างเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการของนักเรียน ทั้งในเรื่องวิชาเรียน Location และ Facillities ต่างๆที่ครบครัน มีประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติอย่างดี

ดูข้อมูลด้านล่างเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยต่างๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ EFL UK ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ โทร 097-1400-527 Line ID: @EFLUK

รายชื่อมหาวิทยาลัยในเครือ OIEG
 • University of Greenwich
 • University of Dundee
 • Bangor University
 • De Montfort University

Greenwich

University of Greenwich

 

Greenwich cover

University of Greenwich เป็นมหาวิทยาลัยของอังกฤษที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1890 อยู่ติดกับแม่น้ำเทมส์ อดีตเคยเป็นพระราชวังและฐานทัพเรือที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน มีทัศนียภาพที่สวยงามและยังมีท่าเรือให้นักท่องเที่ยวได้ชมความงามของแม่น้ำเทมส์ที่เป็นแม่น้ำสายหลักของลอนดอน และยังเป็นจุดกำเนิดของเวลาโลก (GMT) อีกด้วย Greenwich เป็นเมืองที่ถูกจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่สวยที่สุดในลอนดอน เป็นที่ที่เป็นโลเคชั่นถ่ายหนังหลายๆเรื่อง

มหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 3 วิทยาเขต Greenwich, Avery Hill และ Medway  มีคณะต่างๆ ให้เลือกครอบคลุมทุกสาขาวิชา โดยเฉพาะทางด้าน Business และ Engineering ซึ่งเป็นสาขาที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนต่างๆทั่วโลก

Why Greenwich?

 • 2nd Guardian University Awards for Research Impact
 • 3rd Queen’s Anniversary Prizes for Higher and Further Education
 • 9th Times Higher Education Awards

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
>>คลิ้ก<<

Greenwich 5

Dundee

University of Dundee

dundee

University of Dundee ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1881 ตั้งอยู่ที่เมือง Dundee ในช่วงแรกได้รับก่อตั้งขึ้นให้เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูส์ (University of St.Andrew) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดของประเทศสก็อตแลนด์

University of Dundee จะมีความโดดเด่นในสาขาวิชา Medicine, Dentistry และ Art & Design

University of Dundee ได้รับการจัดอันดับต่างๆของประเทศอังกฤษดังนี้

 • Scottish University of the Year (The Times/Sunday Times Good University Guide 2017)
 • Top 10 in UK (National Student Survey 2016)
 • 1st in Scotland (International Student Barometer 2015)
 • 1st in UK (Times Higher Education World Under-50 2015)
 • 15th in the World (QS World Universities Ranking Top 50 Under 2016)
 • Scotland’s Most Innovative University 2016 (Reuters)

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
 >>คลิ้ก<<

Dundee 2

Bangor

Bangor University

Bangor Cover

Bangor University เป็นมหาวิทยาลัยของอังกฤษที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร มีอายุกว่า 120 ปี ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1884 ตั้งอยู่ที่เมือง Bangor ทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ เป็นเมืองที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีอันเก่าแก่ ปราสาท โบสถ์วิหาร และพิพิธภัณฑ์ นอกจากนี้เมือง Bangor ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีแหล่งช๊อปปิ้งมากมาย ในส่วนของค่าครองชีพก็มีอัตราที่ต่ำกว่าเมืองมหาวิทยาลัยอื่นๆ และมหาวิทยาลัยกับตัวเมืองสามารถเดินถึงกันได้ มหาวิทยาลัย Bangor ตั้งอยู่ใกล้กับ Snowdonia Mountain จึงทำให้บริเวณรอบมหาวิทยาลัยมีทัศนียภาพที่งดงาม

Why Bangor?

 • Ranked 55th of UK Universities from The Times and Sunday Times Good University Guide 2018
 • Top 350 Universities in the world from Times Higher Education World University rankings 2018
 • 38th in the UK (Times World University Rankings 2017)
 • 12th for Teaching Quality (The Times League Table 2017)
 • Top for Student Support (What Uni Student Choice Award)
 • Top 15 for Student Satisfaction (NSS 2016)
 • 75% + Globally Significant Research by REF
 • TEF Gold

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
 >>คลิ้ก<<

Bangor 3

De Montfort

De Montfort University

De Montfort Cover

De Montfort University (DMU) ตั้งอยู่ในเมือง Leicester ประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 ในนามของ Leicester Polytechnic ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น De Montfort University ในปี 1992 ทางมหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต 2 แห่ง ได้แก่ Leicester City Campus และ Charles Frears ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 20,500 คนลงทะเบียนเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย มีคณะต่างๆมากมาย เช่น Business, Entrepreneurship, Computing, Engineering, Art and Media, และอื่นๆ ทางมหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษา 2 แห่งใน Leicester City Campus

Why DMU ?

 • DMU is a university ranked Gold in the 2017 Teaching Excellence Framework (TEF) and Our Gold award in the TEF places DMU in the top third of universities in the UK
 • Top 150 best young universities in the world (Times Higher Education)
 • 96.7% Employability DMU support employability with DMUGlobal and Frontrunners. Our hugely successful graduates have gone onto work at world-leading companies. (Student who graduated from here will be hired within 6 months)
 • More than 300 courses at Undergraduate and Postgraduate level

สนใจเรียนต่อปริญญาตรี >>คลิ้ก<<
สนใจเรียนต่อปริญญาโท
 >>คลิ้ก<<

DMU 3


สนใจเรียนต่อปริญญาตรี หรือปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ติดต่อตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร และทำการนัดหมายกับสถานทูตอังกฤษให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 
Mobile: 097-1400-527, 087-564-9996
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
E-mail: info.uk@eduforlife.net
Line ID:@EFLUK (มี @ ด้วยค่ะ) 
Please follow and like us:

Related Post

University of Reading Master's Degree University of Reading ที่ตั้ง Reading ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 45 นาที โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Fina...
Bournemouth University Master's Degree Bournemouth University ที่ตั้ง Bournemouth ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 2 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใ...
University of Exeter (INTO) Master's Degree University of Exeter ที่ตั้ง Exeter ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Acco...
Anglia Ruskin University Master's Degree Anglia Ruskin ที่ตั้ง Cambridge ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยรถไฟ คอร์สเรียนที่น่าสนใจ Art&...
Birmingham City University Birmingham City University Master's Degree Birmingham City University ที่ตั้ง Birmingham ระยะห่างจาก London ใช้เวลา 2 ชั่...

0 Responses on Universities Review: OIEG Pathway to UK Top Universities"

Leave a Message

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

About Us

Education For Life - UK (อีเอฟแอล ยูเค) เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 100 แห่งอย่างเป็นทางการ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว รวมทั้งดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Us

Education For Life - UK

อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท ทางออก 1) ชั้น 31 (High Zone) ถนนพญาไท เขตราชเทวี ทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Mobile: 097-1400-527
Tel: 02-129-3134, 02-129-3135
Fax: 02-129-3216
Line ID: @EFLUK
E-mail:
info.uk@eduforlife.net

Social

facebook twitter youtube line

Accreditation

top
error: Content is protected !!